Văn hóa

Tuấn Hưng bênh khi Đông Nhi bị chỉ trích keo kiệt

Ca sĩ Tuấn Hưng cho rằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng có những suy nghĩ riêng, quyên góp được bao nhiêu cũng đáng trân trọng.

Khánh Thi nói về việc giữ chồng: “Một giây cũng phải cẩn thận” / Mỹ nhân đẹp nhất Philippines lại tiếp tục cắt tóc ngắn chứng minh nhan sắc bất bại

Tuấn Hưng buồn khi biết nhiều người chê vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng keo kiệt vì chỉ quyên góp 50 triệu đồng giúp người miền Tây chống hạn. Nam ca sĩ cho rằng không có quy định bắt buộc nào cho việc làm từ thiện. "Bao năm qua cái chuyện tự nguyện làm việc có ý nghĩa cho cộng đồng cho xã hội là tùy tâm mỗi người. Bản thân tôi, lúc có mình làm nhiều và cũng có lúc chỉ là chút tấm lòng có thể. Không có quy tắc nhất thiết rằng một đại gia mỗi lần làm từ thiện thì phải tiền tỷ. Một nghệ sĩ khi ra mặt phải tiền trăm. Còn một người văn phòng hay những công việc khác thì bao nhiêu cũng được", anh chia sẻ.

Giọng ca Nắm lấy tay anh cho rằng vợ chồng Đông Nhi quyên góp ít hay nhiều cũng đáng trân trọng. Anh viết: "Hai em Thắng và Nhi cũng có suy nghĩ của riêng mình nên việc hai em gửi bao nhiêu tiền góp vào quỹ thì cũng là đáng trân trọng. Vì các em biết cùng đợt còn nhiều các bạn khác nữa. Tôi thấy nhiều bạn bình luận tự đại diện cho người dân miền Tây nói: "Không thèm, không nhận"... là quá vô lý. Tôi chỉ muốn nói, nghệ sĩ hay gì đi nữa thì cũng là một công dân. Một công dân như bao công dân khác, chỉ khác chút là công việc khi đã nổi tiếng thì kiếm tiền nhàn hơn một tí. Nhưng mong các bạn hiểu chúng tôi cũng vất vả ít nhất hơn 15 tới 20 năm mới được như vậy. Em nó đã nói "của ít lòng nhiều rồi". Các cụ có câu "một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao".

Tuấn Hưng khuyên mọi người không chỉ trích vợ chồng Đông Nhi.

Tuấn Hưng khuyên mọi người không chỉ trích vợ chồng Đông Nhi.

Cuối cùng, ông bố ba con mong mọi người đoàn kết và dừng việc soi mói, chỉ trích nhau: "Trong lúc này chúng ta phải đoàn kết các bạn ơi. Đừng soi mói nhau làm gì cho mất đi tinh thần dân tộc. Nắm tay nhau thật chặt nhé".

Trước đó, khi ca sĩ Thủy Tiên đăng bài kêu gọi mọi người quyên góp tiền để mua máy lọc mặn giúp người dân miền Tây, Đông Nhi công khai quyên góp 50 triệu đồng vào tài khoản của đàn chị, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ. "Nạn dịch còn chưa khỏi thì thiên tai tiếp tục ập đến với bà con miền đồng bằng sông nước. Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng bà con mình là chia sẻ và lan tỏa yêu thương. Mong rằng đồng bằng sông Cửu Long sẽ sớm vượt qua khó khăn này nhé", Đông Nhi viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ này nhận các ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả chê vợ chồng cô keo kẹt vì Đông Nhi là sao hạng A, có nhiều tài sản nên phải quyên góp nhiều hơn. Họ thậm chí còn nhắc lại "đám cưới thế kỷ" của cặp sao để so sánh. Tuy vậy, không ít người hâm mộ cũng bênh vực vợ chồng cô vì cho rằng từ thiện là tùy tâm nên cảm ơn họ thay vì chỉ trích.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm