Văn hóa

Tuấn Hưng hằn học khi quá khứ giữa vợ và Duy Mạnh liên tục bị đào bới, tuyên bố 1 câu 'xanh chín'

Sau nhiều năm im lặng, Tuấn Hưng bất ngờ có tuyên bố cực gắt khi mối quan hệ giữa vợ và Duy Mạnh liên tục bị đào bới.

Hương Tràm tri ân hơn 1000 khán giả thủ đô với đêm nhạc “Em gái mưa” / Hoa hậu Thiên Ân hoá “tiểu thư tài phiệt”

Chiều 14/5, trên trang Facebook cá nhân, Tuấn Hưng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nhắc đến mối quan hệ giữa bà xã Hương Baby và nam ca sĩ Duy Mạnh. Nguyên do là bởi có nhiều người thường xuyên đào bới lại chuyện Hương Baby từng đóng MV cho Duy Mạnh, vẽ ra đủ chuyện để trêu chọc giọng ca Tìm Lại Bầu Trời.

Bài đăng mới nhất của Tuấn Hưng

Trước động thái kém duyên như vậy, Tuấn Hưng bày tỏ quan điểm:"Ngày đó tôi chưa quen vợ tôi nên quá khứ đó tôi cũng không rõ. Chả biết anh Mạnh có hôn hay có gì với vợ tôi không tôi cũng không biết và không nặng nề vì đó là chuyện trước khi yêu và cưới tôi. Nói thế cho nó vuông.Tôi chỉ quan tâm là khi yêu và cưới tôi thì cô ấy hoàn toàn thuộc về tôi và chúng tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại".

Tuấn Hưng không quan tâm mối quan hệ cũ của vợ trong quá khứ

Theo đó, Tuấn Hưng không đặt nặng chuyện vợ và đàn anh từng thân thiết có từng yêu đương hẹn hò trong quá khứ hay không. Điều anh quan tâm là sau khi yêu và kết hôn, Hương Baby luôn toàn tâm toàn ý vun vén cho hạnh phúc gia đình của cả hai."Yêu và sống với hiện tại và cho cả tương lai", Tuấn Hưng chốt lại vấn đề.

Hương Baby khi đóng MV cho Duy Mạnh

Được biết, trong quá khứ Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng chơi thân với nhau nhưng sau đó bỗng cạch mặt, thậm chí còn khẩu chiến trên mạng xã hội. Nguyên nhân được cho là vì Tuấn Hưng "ghen" với mối quan hệ trước kia của vợ và đàn anh. Tuy nhiên, sau đó đích thân Hương Baby đã lên tiếng đính chính rằng cô và giọng ca gốc Hải Phòng không hề thân thiết như nhiều người nghĩ. Cả hai chỉ gặp 2 lần, một lần thông qua sự giới thiệu của một người bạn tên Phi, một lần là khi cùng diễn xuất chung. Vợ Tuấn Hưng thậm chí còn xác nhận đóng MV Tôi yêu em nhiều mà không lấy tiền công diễn xuất.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm