Văn hóa

Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Trang Sina mới đây đã chia sẻ chùm ảnh nàng Địch Lệ Nhiệt Ba trong show truyền hình "Thử Thách Cực Hạn".

Toàn bộ nhược điểm, dấu hiệu lão hoá của Địch Lệ Nhiệt Ba bị "phơi bày" với loạt ảnh không photoshp? / Địch Lệ Nhiệt Ba bùng nổ nhan sắc với mái tóc xoăn siêu xinh hút ngàn like ngàn share

Cách đây không lâu, loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp với mái tóc xoăn nhẹ gây sốt mạng xã hội Weibo xứ Trung. Ai ai cũng phải xuýt xoa trầm trồ với gương mặt thanh tú, góc nghiêng hoàn mỹ của cô nàng. Được biết, đó chỉ là những bức ảnh "nhá hàng" cho 1 tập "Thử Thách Cực Hạn" - show truyền hình mà nàng "Mỹ nhân Tân Cương" tham dự.

Ngày 17/6, trang Sina chia sẻ hàng loạt tấm hình từ tập show chính thức này. Một lần nữa, từ khoá "Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Thử Thách Cực Hạn" gây sốt trên top tìm kiếm Weibo từ tối ngày hôm qua cho tới sáng hôm nay và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục gây sốt Weibo với hình ảnh cực kỳ xinh đẹp

Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 3.


Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 4.

Mái tóc xoăn nhẹ này càng khiến cho Nhiệt Ba trở nên xinh xuất sắc

Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 5.

Góc nghiêng thần thánh từ lâu đã trở thành công cụ "đốn tim" của cô nàng

Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 6.


Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 7.

Loạt khoảnh khắc dễ thương trong show của nàng Địch Béo

Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 8.


Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 9.


Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 10.


Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 11.


Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 12.


Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc xoăn cực xinh, nhưng loạt ảnh bùng nổ nhan sắc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 13.

Một vài hình ảnh khác gây sốt trên Weibo được các fan chia sẻ mạnh mẽ

 

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm