Văn hóa

Vân Hugo chuẩn bị kết hôn, được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

Nữ MC xác nhận cùng PV Dân trí, cô chuẩn bị kết hôn. Nhiều người bạn, người em thân thiết như Quỳnh Nga “Cá sấu chúa”, Huyền Lizzie,… đã gửi lời chúc mừng tới Vân Hugo.

Loạt ảnh của dàn sao hot sân khấu Nụ cười mới được 'đào' lại: Trường Giang gầy hóp cả má, Lâm Vỹ Dạ cực 'lúa' / 'Bó tay' với khoảnh khắc 'Đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn' nằm dài xuống đất chỉ để làm điều này

Trên trang cá nhân, Vân Hugo vừa chia sẻ bức hình cô được trao nhẫn kim cương, gương mặt rạng ngời hạnh phúc.

“Finally... She says Yes” (Tạm dịch: Và cuối cùng, cô ấy nói đồng ý).

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng, Vân Hugo vừa được cầu hôn. PV Dân trí đã liên hệ với Vân Hugo và người đẹp xác nhận tin vui chuẩn bị kết hôn. Cô mong những tháng ngày tới sẽ thật bình an và chỉ còn niềm vui. Tuy nhiên, hiện tại, cô chưa chia sẻ thêm gì về lễ cưới.

Vân Hugo chuẩn bị kết hôn, được cầu hôn bằng nhẫn kim cương - 1 Vân Hugo được cầu hôn bằng nhẫn kim cương.

Nhiều người bạn, đồng nghiệp như: Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Minh Hương, BTV Ngọc Trinh, BTV Phí Linh, ca sĩ Bảo Trâm,… đã gửi lời chúc mừng tới Vân Hugo. “Hạnh phúc trăm năm nhé chị yêu ơi”, “Sau tất cả, những người như chị sẽ xứng đáng có những thứ tốt hơn. Chỉ là sớm hay muộn thôi”,… là những lời chúc được gửi tới cô.

Vân Hugo chuẩn bị kết hôn, được cầu hôn bằng nhẫn kim cương - 2 Vân Hugo xác nhận sắp kết hôn.

Những người bạn đều mừng cho Vân Hugo bởi nhiều năm sau ly hôn, trải qua quãng thời gian dài vất vả làm mẹ đơn thân, cùng con vượt qua sang chấn tâm lý, Vân Hugo đã một lần nữa tìm được hạnh phúc.

Vân Hugo chuẩn bị kết hôn, được cầu hôn bằng nhẫn kim cương - 3 Cô bày tỏ, mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai.

Trước đó, Vân Hugo từng tiết lộ với PV Dân trí mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn trai và con trai riêng của cô: “Khi mẹ có bạn trai thì Bin rất vui và mừng cho mẹ, chỉ mong mẹ hạnh phúc thôi. Bạn trai tôi rất hợp với Bin.

 

Tôi muốn biến tất cả mọi mối quan hệ thành bạn nên ai tôi cũng hướng đến sự bình đẳng và cho bạn ý gặp gỡ, tìm hiểu. Tôi tạo nhiều cơ hội để hai người gặp gỡ nói chuyện với nhau thì càng ngày mối quan hệ càng tốt hơn”.

“Chuyện tình cảm tôi không muốn chia sẻ nhiều, chỉ là tôi đang rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy đã đến lúc mình được ông trời bù đắp cho một cuộc sống xứng đáng”, Vân Hugo tâm sự.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm