Văn hóa

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4

Với vẻ đẹp lai gây xao xuyến, cô gái 16 tuổi Vanda Margraf đã để lại nhiều ấn tượng với người xem qua vai diễn trong "Diệp Vấn 4: Hồi cuối" (Ip Man 4: The Finale).

Khánh Thi trách Phan Hiển vô tâm suốt 10 mùa Valentine / Đạo diễn phim "Ký sinh trùng": Tôi không phải người bi quan

Vanda Margraf thủ vai cô con gái của một bậc thầy thái cực quyền nhập cư người Trung Quốc thế hệ thứ hai sinh ra ở San Francisco, bị các bạn da trắng cùng lớp bắt nạt, bị tát, thậm chí buộc phải cắt đi mái tóc dài. Khi Diệp Vấn (Chân Tử Đan - Donnie Yen đóng) đến Mỹ để tìm một ngôi trường phù hợp cho con trai mình, anh đã chứng kiến những điều này và cố gắng giúp đỡ cô gái nhỏ.
Vanda Margraf thủ vai cô con gái của một bậc thầy thái cực quyền nhập cư người Trung Quốc thế hệ thứ hai sinh ra ở San Francisco, bị các bạn da trắng cùng lớp bắt nạt, bị tát, thậm chí buộc phải cắt đi mái tóc dài. Khi Diệp Vấn (Chân Tử Đan - Donnie Yen đóng) đến Mỹ để tìm một ngôi trường phù hợp cho con trai mình, anh đã chứng kiến những điều này và cố gắng giúp đỡ cô gái nhỏ.

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 2 Để vào vai ngọt nhất, Vanda đã luyện tập thái cực quyền một tháng trước khi quay và những thế võ của cô trên phim để lại ấn tượng với người xem. Nhiều khán giả bày tỏ khâm phục và giành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn thú vị của Vanda.

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 3 Khác với vẻ cá tính mạnh mẽ trên phim, Vanda ngoài đời có ngoại hình dịu dàng với mái tóc đen dài ngang lưng.

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 4 Vẻ đẹp trong veo thuần khiết như trăng rằm của nữ diễn viên 16 tuổi khiến các fan say đắm mê mẩn.

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 5 Ngay sau khi tên tuổi Vanda vụt sáng, rất nhiều chàng trai đã vào trang cá nhân của cô gái trẻ "thả tim".

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 6 Vanda Margraf mang vẻ đẹp lai Trung Quốc - Đức quyến rũ.

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 7 Nữ diễn viên tuổi teen chia sẻ: "Đóng phim hành động là một công việc gian khổ. Mỗi ngày, bạn lại thấy trên cơ thể mình có những vết bầm tím mới. Sau cảnh quay bị tát, tôi đã bị chảy máu mũi và đó là lần đầu tiên tôi bị như vậy. Nhưng tôi lại thấy rất vui vì được đạo diễn khen."

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 8 Vanda hiện đang theo học các lớp nhảy, khiêu vũ, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 9 Nhiều dự án công việc trong năm tới mở ra tương lai tươi sáng cho cô gái trẻ tuổi.

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 10


Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 11 Nữ diễn viên trẻ có hàng lông mày dài đậm, đôi mắt sâu giàu cảm xúc.

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 12 Cha của Vanda là một nhà sinh vật học người Đức, ông có một đồn điền cao su ở Vân Nam, đã sinh sống và làm việc ở đây suốt 13 năm. Cô bé lớn lên gần gũi với thiên nhiên. Vanda tự học ở nhà cho đến khi 7 tuổi. Cô và em gái đã được đặt cho biệt danh là Forest Genie (Thiên thần của khu rừng) khi cùng tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng Trung Quốc (China's Got Talent) năm 2012 và biểu diễn một bài hát dành riêng cho người cha đã qua đời vì ngừng tim.

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 13 Vẻ đẹp sáng như trăng rằm và nụ cười trong sáng của cô gái 16 tuổi.

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 14


Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 15


Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 16


Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 17


Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 18 Vanda Margraf hiện rất đắt sô quảng cáo.

Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 19


Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 20


Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 21


Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 22


Vẻ đẹp trong veo như trăng rằm của hot girl 16 tuổi đóng Diệp Vấn 4 - ảnh 23 Cô gái tuổi teen chững chạc và sành điệu trên hàng loạt trang bìa tạp chí thời trang danh tiếng.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm