Văn hóa

Vén màn bí mật ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy: Cả nhà chồng đều giữ tư tưởng này bảo sao cô nhất quyết "dứt áo ra đi"

Từng yêu Lưu Khải Uy sâu đậm nhưng vì một lý do liên quan đến gia đình nhà chồng mà Dương Mịch quyết định ly hôn.

Hé lộ ảnh 6 tuổi của Cảnh Điềm, nhìn là biết sẽ là đại mỹ nhân nhưng so với Dương Mịch thì ai đẹp hơn? / Địch Lệ Nhiệt Ba được khen nức nở với vai diễn mới sau khi rời công ty của Dương Mịch

Có một điều không thể phủ nhận là Dương Mịch từng yêu Lưu Khải Uy sâu đậm nên cô mới quyết định kết hôn và sinh con cho anh khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp. Đường Yên cũng từng chia sẻ về việc Dương Mịch nói với cô rằng: "Mình muốn cùng lão Lưu kết hôn, sau này cũng sẽ không yêu bất kỳ người đàn ông nào khác. Anh ấy là người mà mình muốn gắn bó cả cuộc đời, cả đời này cũng chỉ chấp nhận Lưu Khải Uy".

Nhưng tình yêu ấy của Dương Mịch cuối cùng cũng đã kết thúc vào năm 2018 khi cô tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy, nguyên nhân khiến họ "đường ai nấy đi" cho đến nay vẫn là một bí ẩn.

Dương Mịch ly hôn với Lưu Khải Uy chỉ vì nhà chồng cũ muốn cô nghỉ việc để sinh con trai nối dõi? - Ảnh 1.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch.

Theo trang NetEase thì nguyên nhân khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn không hề có liên quan đến "tiểu tam" hay vấn đề "nữ mạnh mẽ nam yếu đuối" như mọi người vẫn suy đoán. Gia đình Lưu Khải Uy từng hy vọng Dương Mịch sẽ nghỉ việc để ở nhà sinh con trai nối dõi, tuy nhiên nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa lại không muốn như vậy.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn vì vấn đề sinh con nối dõi?

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn vì vấn đề sinh con nối dõi?

Dương Mịch nghĩ rằng một mình Tiểu Nhu Mễ đã là đủ rồi, ngoài ra cô cũng muốn tập trung nhiều hơn cho công việc trong showbiz. Nhưng bản thân Lưu Khải Uylà người gia trưởng, tài tử Thiên sơn mộ tuyết cũng mong muốn có thêm con trai và việc này đã khiến anh cùng Dương Mịch xảy ra mâu thuẫn, đến mức cả hai không thể tiếp tục ở bên nhau được nữa.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm