Văn hóa

Vợ chồng Hà Phương tặng 500.000 khẩu trang cho New York

Tỷ phú Chính Chu - chồng ca sĩ Hà Phương - mua số lượng lớn khẩu trang y tế để hỗ trợ các bệnh viện, trường học... ở New York chống Covid-19.

Nữ tỷ phú Hà Phương lộng lẫy như nữ hoàng tại sự kiện / Ca sĩ Hà Phương về nước đi từ thiện cùng mẹ

[CaptionChào cả nhà! Hy vọng bạn cùng gia đình của các bạn an toàn và khoẻ mạnh trong thời gian khó khăn này. Dịch Corona virus đã gây thiếu hụt khẩu trang y tế trầm trọng cho các y , bác sĩ và những người đang ở tuyến đầu chống dịch. Cả tháng nay , 2 cô công chúa Diana và Angelina rất tích cực phụ bố, mẹ đóng gói các hợp khẩu trang ( khẩu trang - mask N95 và KN95 mà bố Chinh Chu vừa mua được 1 số lượng lớn ). . Tất cả đóng gói xong thì cả gia đình và bạn bè cùng nhau chở những thùng khẩu trang này tới gửi tặng cho các bệnh viện, các thầy cô giáo ở trường học, cho những người thân, các văn phòng cảnh sát , trụ sở phòng cháy chữa cháy và viện dưởng lão ở Thành Phố New York. Không những chỉ ở New York mà những thùng khẩu trang này được gửi qua 1 vài thành phố khác cho các bác sĩ. Bạn có tin nỗi là bác sĩ làm trong bệnh viện mà cũng không có đủ khẩu trang để dùng ( điển hình là 2 người anh họ của Hà Phương!!)

Hà Phương ngồi kiểm đếm, đóng gói khẩu trang, nước rửa tay tại nhà riêng ở ngoại ô New York. Từ khi Covid-19 bùng phát ở Mỹ, New York trở thành tâm dịch, gia đình nữ ca sĩ đã chuyển từ khu Manhattan sầm uất về vùng ven để tránh dịch.

[CaptionnChào cả nhà! Hy vọng bạn cùng gia đình của các bạn an toàn và khoẻ mạnh trong thời gian khó khăn này. Dịch Corona virus đã gây thiếu hụt khẩu trang y tế trầm trọng cho các y , bác sĩ và những người đang ở tuyến đầu chống dịch. Cả tháng nay , 2 cô công chúa Diana và Angelina rất tích cực phụ bố, mẹ đóng gói các hợp khẩu trang ( khẩu trang - mask N95 và KN95 mà bố Chinh Chu vừa mua được 1 số lượng lớn ). . Tất cả đóng gói xong thì cả gia đình và bạn bè cùng nhau chở những thùng khẩu trang này tới gửi tặng cho các bệnh viện, các thầy cô giáo ở trường học, cho những người thân, các văn phòng cảnh sát , trụ sở phòng cháy chữa cháy và viện dưởng lão ở Thành Phố New York. Không những chỉ ở New York mà những thùng khẩu trang này được gửi qua 1 vài thành phố khác cho các bác sĩ. Bạn có tin nỗi là bác sĩ làm trong bệnh viện mà cũng không có đủ khẩu trang để dùng ( điển hình là 2 người anh họ của Hà Phương!!)

Tỷ phú Chính Chu đặt mua 500.000 khẩu trang y tế loại N95 và KN95 để tặng cho các bệnh viện, trường học, văn phòng cảnh sát, sở cứu hỏa, viện dưỡng lão tại New York. Ngoài ra, cô gửi thêm một số thùng khẩu trang cho các thành phố khác đang thiếu vật tư y tế trầm trọng. 'Thật không tin nổi là các bác sĩ làm việc ở bệnh viện mà còn thiếu khẩu trang để dùng. Hai người anh họ của tôi đang làm việc ở một bệnh viện tại Mỹ cho biết các bác sĩ rất cần được hỗ trợ khẩu trang. Covid-19 đang khiến những người ở tuyến đầu chống dịch gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm', Hà Phương chia sẻ.

Hà Phương khoe các thùng khẩu trang mà hai vợ chồng cô cùng các con gái Diana, Angelina đã đóng gói ngày đêm để đem đi trao tặng.

Hà Phương bên các thùng khẩu trang mà vợ chồng cô cùng các con gái Diana, Angelina đã đóng gói ngày đêm để đem đi trao tặng.

[ Ngoài ra, Hà Phương có liên lạc với Sư Cô chùa ở New York để gửi tặng mask cho chùa và Hà Phương hết sức ngạc nhiên khi nghe Sư Cô nói: người Việt Nam ở New York CHẾT NHIỀU LẮM HÀ PHƯƠNG ƠI!. Cả bác sĩ vừa mới ra trường cũng chết. Sư Cô đọc Cầu Siêu cho người Việt Nam mình nhiều lắm. Nghe mà ĐAU LÒNG. Ngoài cảnh tượng chết chóc , tình trạng thất nghiệp, phá sản cũng tăng lên nhiều . Chính phủ chỉ đủ lo bớt phần nào cho dân thôi, làm sao lo xuể. Vì thế mọi người cần phải đi làm trở lại. Nghiã là, chúng mình phải SỐNG CHUNG VỚI VIRUS CORONA RỒI ĐÓ. Tốt nhất từ bây giờ chỉ có CHÍNH MÌNH PHẢI TỰ BẢO VỆ MÌNH THÔI VÌ THEO DỰ ĐOÁN VACCINE SỚM NHẤT CŨNG SẼ LÀ TỚI CUỐI NĂM CÁC BẠN À!. Thật dễ sợ, CHỈ VÌ 1 CON VIRUS Chúc cả nhà khoẻ. Love you️️️

Ca sĩ tỷ phú đội nón chống giọt bắn, đeo khẩu trang, kính mát, đi bốt, mang găng tay, khoác áo, quàng khăn kín mít khi ra ngoài. 'Tình trạng chết chóc, thất nghiệp, phá sản tràn ngập New York khiến tôi đau lòng, xót xa. Chính phủ chỉ lo cho người dân được phần nào thôi, không lo hết được. Vì thế mọi người vẫn phải ra đường đi làm và sống chung với virus. Tự mỗi người phải trang bị kỹ lưỡng để bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh. Theo dự đoán vaccine ngừa Covid-19 sớm nhất cũng phải cuối năm mới có. Tôi mong tất cả mọi người được an toàn, khoẻ mạnh vượt qua thời điểm khắc nghiệt này', Hà Phương nói.

Hà Phương thăm các bệnh viện và đơn vị đang ở tuyến đầu chống dịch để tặng khẩu trang và nói lời cảm ơn các nhân viên y tế, cán bộ, viên chức đang nỗ lực giúp người dân an toàn trong dịch bệnh.

Hà Phương thăm các bệnh viện và đơn vị đang ở tuyến đầu chống dịch để tặng khẩu trang và nói lời cảm ơn các nhân viên y tế, cán bộ, viên chức ngày đêm nỗ lực.

Các cơ sở y tế ở New York đang phải làm việc hết công suất, nhiều nơi quá tải từ khi Covid-19 bùng phát tại xứ cờ hoa.

Các cơ sở y tế ở New York hiện quá tải bệnh nhân Covid-19.

Hà Phương tới thăm trụ sở cơ quan phòng cháy chữa cháy ở New York. Cô giải thích do dịch bệnh đang căng thẳng nên nữ ca sĩ không trực tiếp trao tặng mà đặt những thùng khẩu trang trước cửa các cơ quan và gọi điện để các nhân viên ra lấy.

Hà Phương tới thăm cơ quan phòng cháy chữa cháy New York. Do dịch bệnh đang căng thẳng nên nữ ca sĩ không trực tiếp trao tặng mà đặt những thùng khẩu trang trước cửa các cơ quan và gọi điện để nhân viên ra lấy.

[Caption]Vì New York là tâm dịch nên gia đình mình chỉ để những thùng mask ở phía trước và gọi họ ra lấy. Tránh không dám tiếp xúc. Mọi người nhìn hình chắc không biết Hp luôn đúng không?. SỢ LẮM!!!!! Ông xã và mình cùng chơi game với 2 con gái Diana và Angelina, game này học về các thủ đô trênthế giới. Rồi thi nhau làm bánh kem, trang trí bánh, làm pizza, xem phim, bơi lội, tập thể dục, đi bộ, chạy bộ ở ngoài vườn. Các con ở nhà đọc sách, làm bài tập. Và đặc biệt tranh luận về đềtài chínhtrị của hai đảng vào mỗi giờ cơm tối. Ông xã hay chọc mình thôi em vào Nhà Trắng (White House) làm chính trị đi (cười). Bố mẹ và các anh chị củaHà Phương ở Việt Namkhi nghe New York trở thành tâm dịch thì họ lo lắng quá. Bởi vì bệnh viện ở New York quá tải và chỉ trường hợp bạn không thở được thì bạn mới được vào bệnh viện. Hiện tại mình đang có một người bạn đã được kiểm tra dương tính corona virus nhưng bệnh viện thấy bạn ấy vẫn không bị khó thở chỉ khuyên bạn ấy ở nhà uống thuốc và cách ly mọi người. Ngay cả bác sĩ cũng không đề nghị vợ và các con của anh ấy đi kiểm tra vì ra ngoài khu kiểm tra sẽ dễ bị lây lan hơn nữa. Họ chỉ bảo vợ anh ấy chỉ khi nào có triệu chứng thì mới đi test. Bố, mẹ Hà Phương rất lo và bảo gia đình Hà Phương: nếu trong gia đình lỡ có ai bị nhiễm thì về Việt Nam chữa trị. Nhưng Hà Phương hi vọng mọi việc sẽ ổn thôi.

Hà Phương chia sẻ ảnh chụp với ông xã Chính Chu. Cô giấu kỹ ảnh các con để giữ cho hai công chúa cuộc sống bình yên. Thời gian này chồng Hà Phương không đi làm mà ở nhà chăm hai con gái, phụ vợ làm việc nhà. 'Chồng tôi hay rủ các con chơi game tìm hiểu về các thủ đô trên thế giới. Có khi cả nhà cùng nhau học làm bánh, pizza, xem phim, chăm sóc hai chú chó cưng, đọc sách, tập thể dục... Đôi khi chúng tôi còn bàn chuyện chính trị vào bữa cơm tối. Ông xã hay trêu tôi nên vào Nhà Trắng làm việc đi là vừa. Bố mẹ ở Việt Nam rất lo lắng, sợ tôi bị lây bệnh. Họ khuyên tôi nên về Việt Nam điều trị nếu không may mắc Covid-19. Tôi hy vọng gia đình mình được an toàn', Hà Phương chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC