Văn hóa

Vợ cũ Hoài Lâm bỗng đăng tâm trạng buồn sau khi công khai hẹn hò Đạt G

Có vẻ như chuyện tình cảm ồn ào đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng của Cindy Lư khá nhiều.

Baeksang 2021 gây tranh cãi: Seo Ye Ji dẫn đầu bất chấp phốt, Kim Soo Hyun - Song Joong Ki bị nam phụ Start Up cho "ngửi khói" / Bị netizen phát hiện mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng phải vội phân trần

Tối 8/5, Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm chính thức công khai mối quan hệ hẹn hò với nam ca sĩ Đạt G. Chuyện tình cảm của hai người ban đầu đã vướng rất nhiều thị phi nên không tránh khỏi lời bàn tán của cộng đồng mạng.

Có lẽ vì chuyện riêng tư quá lùm xùm đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng của Cindy Lư. Mới đây, vợ cũ Hoài Lâm bỗng chia sẻ dòng trạng thái khá suy tư: "Tôi ước mọi người đều nhận ra thế gian này vốn rất là vô thường, chỉ có yêu thương là duy nhất, vật chất tầm thường sánh làm sao? Tôi ước mọi người đừng đứng cao mà hãy cúi thấp để cảm nhận. Mỗi người dù có một số phận nhưng ai cũng đáng thương, bởi là người...".

Vợ cũ Hoài Lâm bỗng đăng tâm trạng buồn sau khi công khai hẹn hò Đạt G - Ảnh 2.

Chia sẻ của Cindy Lư giữa lúc chuyện tình với Đạt G bị bàn tán xôn xao. Vợ cũ Hoài Lâm bày tỏ mong muốn mọi người hãy cảm thông cho mình.

Vợ cũ Hoài Lâm bỗng đăng tâm trạng buồn sau khi công khai hẹn hò Đạt G - Ảnh 3.

Trước đó, Cindy Lư cũng tiết lộ cô nhận được sự động viên và lời chúc mừng của chồng cũ Hoài Lâm khi tìm thấy hạnh phúc mới. Hoài Lâm khẳng định vợ cũ không làm sai điều gì trong cuộc hôn nhân đã qua của họ và còn nhắn tin xin lỗi cô.

Về phía Đạt G, Cindy Lư cho biết bạn trai mới rất gần gũi và yêu thương các con của mình. Nam ca sĩ không ngại thay tã, pha sữa, chơi cùng con,... Và Cindy Lư còn khẳng định có những người là bố đẻ nhưng cũng không thể làm điều này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm