Văn hóa

Võ Hoàng Yến cố tình đóng vai ác, Thanh Hằng tức giận dằn mặt: Tâm em đen hay trắng thì em đều tự hưởng!

Thấy Võ Hoàng Yến cố tình phô trương quyền lực ở phần loại trừ của "The Face 2018", Thanh Hằng đã lên tiếng dằn mặt.

Y Lâm Đăng Bing – Từ “đạo diễn” làng đến phim ngắn “triệu like” / Danh hài Chiến Thắng: Đóng phim vì tình cảm anh em, không hét cát-xê

Drama ở The Face 2018 tiếp tục kéo dài khi Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng choảng nhau chan chát ở tập 11 vừa lên sóng. Cụ thể, khi giành được chiến thắng ở tập này, Võ Hoàng Yến có quyền loại 1 trong 2 thí sinh là Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng) và Bella (đội Minh Hằng).

Võ Hoàng Yến cố tình đóng vai ác, Thanh Hằng tức giận dằn mặt: Tâm em đen hay trắng thì em đều tự hưởng! - Ảnh 1.

Thanh Hằng.

Là người thể hiện quyền lực trong phần loại lần này, Võ Hoàng Yến quyết tâm đóng vai ác một phen. Đầu tiên, Võ Hoàng Yến thay áo dài đen quyền lực, sau đó cô vào phòng loại và nói rằng sẽ tống tiễn cả Mạc Trung Kiên lẫn Bella khỏi nhà chung. Thế rồi Võ Hoàng Yến quay trở lại phòng chờ, cùng Thanh Hằng - Minh Hằng nói chuyện trong tâm thế vô cùng căng thẳng.

Minh Hằng khi đưa Bella vào phòng loại đã nắm chắc phần thua, vì vậy cô chờ đợi phán quyết cuối cùng một cách rất bình thản. Ở thế buộc phải chấp nhận, khi thấy Võ Hoàng Yến "giở trò", Minh Hằng đã tỏ ra vô cùng ngán ngẩm: "Tại sao phải đưa mọi người vào phòng chờ, lòng vòng quá".

Hiện diện đầy đủ các HLV và thí sinh trong phòng loại, Võ Hoàng Yến tuyên bố phán quyết của mình: "Yến đã loại cả hai", khiến các thí sinh còn lại vô cùng ngỡ ngàng. Riêng Thanh Hằng vẫn rất điềm tĩnh trước mọi quyết định của đàn em, cho rằng Võ Hoàng Yến đã chiến thắng thì làm gì cũng là hợp luật chơi, không nhất thiết phải "phô trương" quyền lực của mình như thế. Đồng thời, cô đánh giá vở diễn vụng về của Võ Hoàng Yến: "Mặc lại áo dài của Ba Trân nhưng vẫn chưa ác bằng Ba Trân", "Tâm em cũng đen đấy. Nhưng không sao, tâm em đen hay trắng thì em đều tự hưởng thôi. Mọi người là ai thì đều biết, không cần phải đưa ra 1 cái list như là search Google như thế này đâu".

Võ Hoàng Yến cố tình đóng vai ác, Thanh Hằng tức giận dằn mặt: Tâm em đen hay trắng thì em đều tự hưởng! - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến cố tình đóng vai ác, Thanh Hằng tức giận dằn mặt: Tâm em đen hay trắng thì em đều tự hưởng! - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến cố tình đóng vai ác, Thanh Hằng tức giận dằn mặt: Tâm em đen hay trắng thì em đều tự hưởng! - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến giữ lại Mạc Trung Kiên và loại Bella.

Tuy nhiên, "30 chưa phải là Tết", bất ngờ nằm ở phía sau khi Võ Hoàng Yến một lần nữa lật mặt khi tuyên bố: "Giờ phút cho sự thật đã đến". Và sự thật này khiến HLV Minh Hằng "hiện nguyên hình" khi phát hiện Bella đã bị loại, người được giữ lại là Mạc Trung Kiên.

Trước những lý lẽ vòng vo và sự tự tin thái quá của Võ Hoàng Yến, Minh Hằng mỉa mai cho rằng: "Nếu như Hằng loại thí sinh của Yến, thì bây giờ Yến không còn một thí sinh nào hết. Cơ hội chiến thắng của Yến bằng không".

Võ Hoàng Yến cố tình đóng vai ác, Thanh Hằng tức giận dằn mặt: Tâm em đen hay trắng thì em đều tự hưởng! - Ảnh 5.

Thanh Hằng.

Đặc biệt, Minh Hằng còn "mượn" lời đàn chị Thanh Hằng, lần đầu tiên "lên mặt" dạy dỗ Võ Hoàng Yến: "Biết gì thì cũng phải biết điều nha. Trước máy quay là một chuyện, sau máy quay Hằng đã giúp đỡ Yến những gì, đừng mở miệng ra nói điều đó".

Võ Hoàng Yến cố tình đóng vai ác, Thanh Hằng tức giận dằn mặt: Tâm em đen hay trắng thì em đều tự hưởng! - Ảnh 6.

Võ Hoàng Yến cố tình đóng vai ác, Thanh Hằng tức giận dằn mặt: Tâm em đen hay trắng thì em đều tự hưởng! - Ảnh 7.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng.

Với quyết định của mình, Võ Hoàng Yến cho rằng đó là một cái kết đẹp, một cái kết "vì đại cuộc" khi mỗi team đồng đều còn lại hai người. Minh Hằng liên tiếp phẫn nộ, cho rằng "vì đại cuộc" là một lý do sáo rỗng.

Top 6 The Face 2018 đã chính thức lộ diện với sự cân bằng về số lượng. Võ Hoàng Yến trước nguy cơ "banh team" đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục, Thanh Hằng - Minh Hằng tung hết mọi chiến thuật bảo toàn thí sinh, cuối cùng vẫn ngậm ngùi "vì đại cuộc" chấp nhận còn lại hai "gà cưng" mạnh nhất của team mình. Trong khi đó, Võ Hoàng Yến với vở diễn vụng về đã bị Thanh Hằng - Minh Hằng tranh nhau vỗ mặt. Thế mới thấy, đóng vai ác là chuyện không hề dễ dàng, đặc biệt hơn nữa là khi vai ác ấy phải thể hiện ở The Face 2018.

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC