Văn hóa

Võ Hoàng Yến tặng Đà Nẵng 13.000 khẩu trang

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tặng gần 13.000 khẩu trang cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng để ủng hộ các y bác sĩ và người dân chống dịch.

Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Võ Hoàng Yến giờ thế nào sau nghi án "cạch mặt"? / Bị khán giả chỉ trích “thất đức”, Võ Hoàng Yến bức xúc lên tiếng

Võ Hoàng Yến biết rằng 13.000 chiếc khẩu trang chỉ là con số nhỏ bé so với những gì Đà Nẵng cần nhưng đó cũng là "của ít lòng nhiều". Siêu mẫu mong góp chút sức mọn cùng đất nước chiến đấu và chiến thắng đại dịch Covid-19. Cô gửi thẳng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng để đơn vị này tự phân chia đến những nơi còn thiếu thốn, cần sự hỗ trợ về khẩu trang.

"Từng trực tiếp nhận sự chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ, quân nhân và bộ đội trong 17 ngày nên tôi thực sự cảm động và hiểu được những khó khăn lẫn hy sinh cao cả của những người ở tuyến đầu chống dịch. Đợt dịch thứ hai bùng phát, cả nước lại cùng nhau chống đỡ. Đà Nẵng thân yêu đang cần lắm sự giúp đỡ của chúng ta nên tôi nghĩ mình cần làm gì đó", Võ Hoàng Yến nói. Bên cạnh việc ủng hộ khẩu trang, siêu mẫu còn kêu gọi fan hạn chế ra đường nếu không có việc cần thiết.

Võ Hoàng Yến và gần 13.000 và khẩu trang dành tặng Đà Nẵng.

Võ Hoàng Yến và gần 13.000 khẩu trang dành tặng Đà Nẵng.

Trước đó, Võ Hoàng Yến gửi tặng 1.000 chai nước rửa tay cho các bác sĩ, y tá tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở TP HCM. Khi rời cơ sở cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến cũng gửi tặng nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn cho các y bác sĩ, dân quân và thanh niên tình nguyện. Ngoài ra, cô còn cùng bạn bè quyên góp tiền để dành tặng lực lượng phòng chống dịch.

Một người đẹp khác là Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy cũng gửi tặng khẩu trang cho Đà Nẵng. Trong số 50.000 chiếc khẩu trang được cô và bạn bè quyên góp, một phần được gửi đến Đà Nẵng còn phần khác sẽ phân chia cho nhiều địa phương khác như Đồng Tháp, TP HCM... để thực hiện công tác phòng chống dịch. Huỳnh Vy cho biết vì không thể trực tiếp đến Đà Nẵng trao quà nên cô chỉ liên hệ, đặt mua rồi thuê một đơn vị chuyển hàng, phân phát cho các bệnh viện.

Người đẹp Huỳnh Vy.

Người đẹp Huỳnh Vy.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2009. Cô từng tuyên bố giải nghệ người mẫu để chuyển sang làm DJ hồi tháng 9/2015. Đến khi làm giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017, cô bắt đầu được chú ý trở lại. Võ Hoàng Yến cũng là cố vấn chuyên môn của nhiều chương trình lẫn cuộc thi nhan sắc.

Huỳnh Vy sinh năm 1993, quê Đồng Tháp. Cô đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 tại Philippines, sau đó giữ vai trò giám đốc quốc gia cuộc thi này và có nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội ý nghĩa. Tết 2020, Huỳnh Vy có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong bộ phim Bí mật đảo linh xà. Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động từ thiện như vận động xây cầu, trao học bổng...

 

Trước Võ Hoàng Yến và Huỳnh Vy, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã dành tặng 185.000 khẩu trang cho Đà Nẵng. Nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ... tham gia đêm nhạc gây quỹ ủng hộ cho Đà Nẵng và Quảng Nam trong công cuộc phòng chống Covid-19.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm