Văn hóa

Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tố mượn nhà rộng gần 2.000m2 để khoe mẽ "sống ảo"?

Vũ Khắc Tiệp từng lên tiếng nhiều lần nhưng chưa có câu trả lời nào thỏa mãn được những nghi vấn của cộng đồng mạng.

Mạc Văn Khoa chính thức lên tiếng khi bị tố bán bún đậu có gián trong mắm tôm, nói rõ lý do đặt giá "cắt cổ" / Chân Tử Đan lo sợ bỏ mạng khi đóng chung với Mike Tyson


Cách đây mấy ngày, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên mạng xã hội toàn cảnh căn biệt thự hoành tráng hoàn thiện của anh.

Được biết, căn biệt thự nằm trong khu Thảo Điền (TP.Hồ Chí Minh), có diện tích rộng gần 2.000m2, có tầm nhìn hướng sông Sài Gòn.

Không những được thiết kế bề thế như một toà lâu đài nguy nga, phía trước căn biệt tự còn có một bể bơi lớn, sân vườn rộng rãi và một căn nhà kính trong khuôn viên được sử dụng là nơi làm việc của ông bầu.

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ trên Ngoisao.net việc phải thuê tới 15 nhà thầu và 100 công nhân làm việc liên tục suốt ngày đêm mới có thể hoàn thành tiến độ.

Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tố mượn nhà rộng gần 2.000m2 để khoe mẽ sống ảo? - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ bức ảnh chụp trước căn biệt thự nguy nga anh đang ở cùng dòng chú thích "Nơi ở mới của tôi (new house)".

Tuy nhiên, từ đầu tháng 5, khi những thông tin ban đầu được rò rỉ, đã có rất nhiều tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội có liên quan đến chủ nhân đích thực của căn biệt thự này.

Theo đó, một tài khoản mạng đã đăng tải bài viết "tố" Vũ Khắc Tiệp không phải ông chủ thực sự của căn biệt thự, mà chỉ đi thuê và xây dựng lại để làm công ty.

Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã phản pháo trên trang cá nhân rằng: "Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội hay tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói.

Mọi lần những ầm ĩ trước thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ nổi đoá lên nhưng gần đây chúng tối bỗng hiền lạ thường. Cũng bởi vì hai người đã đạt cảnh giới ai nói gì thì nói, việc mình mình làm và không dây dưa vào những ồn ào không đáng có hay phụ hoạ cho những câu chuyện vô bổ.

 

17 năm qua tôi chưa bao giờ giải thích những tin đồn hay ồn ào. Tất cả đều được trả lời thông qua những việc làm".

Tuy nhiên, anh cũng không dám nói thẳng về chủ sở hữu thật sự của căn biệt thự cũng như những lời đồn đại xoay quanh nó.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục bị dân mạng cạnh khoé việc "mượn nhà sống ảo" ngay trên chính trang cá nhân của mình.

Cụ thể, một tài khoản đã mỉa mai Vũ Khắc Tiệp rằng: “Anh ơi nhà này thuê bao nhiêu tiền một tháng ạ? Sau trả mặt bằng có đập đi hết không anh?".

Đáp lại tài khoản có ý "cạnh khoé", Vũ Khắc Tiệp cũng "đá xéo" lại không vừa: "25 triệu/1 tháng. Dịch nên giá thuê cũng rẻ em ơi".

 

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp cũng bị vướng vào vụ tố nợ tiền hơn 10 năm không trả, bị chủ nợ cho người đến tận nhà bố mẹ để nói chuyện. Tuy nhiên ở sự việc đó, Vũ Khắc Tiệp đã đưa ra hàng loạt bằng chứng cụ thể để bảo vệ mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm