Văn hóa

Xôn xao hình ảnh Phạm Băng Băng đi giao lưu uống rượu cùng đại gia?

Đặc biệt, cha của Phạm Băng Băng cũng được cho là có mặt trong bữa tiệc này.

Sáng tạo doanh 2021: Running Man "tát nước" vào fan INTO1, Mika - Santa - Lưu Vũ không được mời quay show / Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này

Trang Sina ngày 11/5 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới hoạt động gần đây của Phạm Băng Băng.

Cụ thể, cách đây vài ngày, một số cư dân mạng đã đăng tải một loạt ảnh của Phạm Băng Băng khi nữ diễn viên tham gia buổi tiệc giao lưu. Trong ảnh, Phạm Băng Băng đang cầm ly rượu và trò chuyện với một người đàn ông. Nguồn tin còn tiết lộ, người đàn ông ngồi cạnh được cho là cha của Phạm Băng Băng.

Xôn xao hình ảnh Phạm Băng Băng đi giao lưu uống rượu cùng đại gia? - Ảnh 2.

Hình ảnh Phạm Băng Băng tham gia tiệc rượu gây xôn xao dư luận

Xôn xao hình ảnh Phạm Băng Băng đi giao lưu uống rượu cùng đại gia? - Ảnh 3.

Những hình ảnh Phạm Băng Băng tham gia bữa tiệc rượu được cho là của giới thượng lưu, đại gia khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây chỉ là một bữa tiệc bình thường sau khi nữ diễn viên họ Phạm tham gia sự kiện trước đó.

x

Trước đó, khi xuất hiện ở sân bay nơi có đông người qua lại nhưng Phạm Băng Băng lại chẳng được ai ngó ngàng đến. Người hâm mộ cũng không có mặt để chụp hình thần tượng nữa.

 

Có thể thấy sau scandal trốn thuế vào năm 2018, hình ảnh và sự nghiệp của Phạm Băng Băng đều tụt dốc nhanh chóng, nàng "Võ Mị Nương" cũng trở thành cái gai trong mắt dư luận.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm