Văn hóa

Vũ Khắc Tiệp: 'Tôi trưởng thành hơn sau biến cố'

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho biết thận trọng, trưởng thành hơn và học được cách bình tĩnh vượt qua những thời khắc khó khăn trong đời.

Cuộc sống của “gà cưng” Vũ Khắc Tiệp khi bỏ làm người mẫu, lấy chồng thiếu gia / Vũ Khắc Tiệp tặng quà trẻ em Sapa

Ngày 12/12, Vũ Khắc Tiệp mở tiệc sinh nhật gồm nhiều món đắt tiền như bào ngư, vi cá, cá hồi... Anh mời hội bạn bè thân trong showbiz gồm Lê Hà, Quỳnh Hương, Quỳnh Thư, Minh Phương... tận hưởng thời khắc vui vẻ.

Với Khắc Tiệp, 2020 là năm khó quên. Cũng như mọi người trên toàn thế giới, Covid-19 ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, công việc của anh. Năm 2019, ông bầu đặt ra nhiều kế hoạch nhưng tất cả đều đổ bể vì dịch.

"Ngoài chuyện liên tục vướng nhiều đợt cách ly, không thể vi vu nước ngoài thực hiện các chuyến du lịch, làm vlog phát YouTube như trước, dự định ra mắt công ty du lịch vào tháng 3/2020 của tôi cũng tan tành. Tôi tiếc dự án mình đã ấp ủ suốt hai năm", anh nói.

Để lấy lại cân bằng, anh cố gắng hướng bản thân vào các hoạt động, thú vui lành mạnh như tập gym, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, học cách sống chậm lại. Khi hết lệnh giãn cách xã hội tại Việt Nam, ông bầu và bạn bè thực hiện các chuyến du lịch trong nước, khám phá nhiều cảnh đẹp giới thiệu với khán giả.

Vũ Khắc Tiệp trong chuyến nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Khánh Hòa hồi đầu tháng. Ảnh: Facebook Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp trong chuyến nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Khánh Hòa hồi đầu tháng. Ảnh: Facebook Vũ Khắc Tiệp.

Anh cho biết: "Qua biến cố, tính cách của tôi thay đổi nhiều. Giờ tôi thận trọng, trưởng thành hơn. Tôi học được cách bình tĩnh vượt qua những thời khắc khó khăn trong đời. Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát nên tôi chưa thể nói trước được điều gì nhưng tôi tin mọi việc sẽ dần tốt đẹp lên".

Năm 2021, điều Khắc Tiệp mong mỏi nhất là thế giới sẽ sạch bóng nCoV, các nước mở cửa giao thương, đi lại bình thường như trước để anh yên tâm xúc tiến các kế hoạch của mình. Ngoài ra, anh còn mong kênh YouTube cá nhân của mình sớm đạt 3 triệu người theo dõi và tái khởi động dự án mở công ty du lịch.

Vũ Khắc Tiệp 37 tuổi, quê ở Nam Định. Năm 2007, anh thành lập công ty V.F, từng tổ chức thành công các show Đêm hội chân dài. Anh phát triển kênh vlog riêng về lĩnh vực du lịch, giới thiệu những điểm đến sang chảnh nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm