Văn hóa

Vu vơ đòi phí 100 triệu vì ảnh thẻ bị sử dụng quảng cáo giữa ồn ào Trương Thế Vinh, Diễm My 9x bị dân mạng "tổng tấn công"

Chỉ vì một chia sẻ có nội dung liên quan tới ồn ào sử dụng hình ảnh trái phép của Trương Thế Vinh và nhãn hàng, Diễm My 9x đã bị dân mạng đồng loạt chỉ trích.

Chuyện chưa kể về vai diễn Mã Hán trong “Bao Thanh Thiên” / Diễn viên Việt Anh tâm sự làm lại với “hai bàn tay trắng” sau ly hôn

Hơn 1 ngày qua, biến cực căng của Trương Thế Vinh và một nhãn hàng thời trang về chuyện sử dụng hình ảnh trái phép vẫn chưa giảm nhiệt. Trên các diễn đàn mạng xã hội, những bàn tán về ồn ào này vẫn xuất hiện dày đặc. Tuy nhiên, ngoài các nghệ sĩ bị "ném đá" vì đứng về phía nhãn hàng trong câu chuyện của Trương Thế Vinh thì Diễm My 9x lại nhận vô số ý kiến trái chiều từ công chúng chỉ vì một chia sẻ vô thưởng vô phạt trên trang cá nhân.

Cụ thể, giữa lúc ồn ào của Trương Thế Vinh và nhãn hàng còn đang gây xôn xao dư luận, Diễm My 9x bất ngờ chia sẻ bức hình của một tiệm chụp ảnh thẻ. Theo đó, cửa tiệm này đã sử dụng ảnh thẻ của nữ diễn viên để làm bảng hiệu quảng cáo. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Diễm My 9x không để lại lời chú thích: "Chắc phải charge (tính phí) 100 triệu quá. Hình chụp hồi xửa hồi xưa mà dám in ra quảng cáo chụp ảnh thẻ". Dù cô đã đính kèm icon cười phía sau chú thích nhằm chứng minh bản thân chỉ đùa vui nhưng chia sẻ này vẫn làm dân mạng bức xúc. Trên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã lan truyền nhanh chóng hình ảnh này của Diễm My, kèm những bình luận tiêu cực dành cho cô. Thậm chí, một bộ phận khán giả còn vào tận trang cá nhân của Diễm My và lên tiếng chỉ trích, cho rằng cô cố ý mượn ồn ào Trương Thế Vinh để đánh bóng tên tuổi. Không ít khán giả còn khẳng định sẽ huỷ theo dõi nữ diễn viên từ bây giờ.

Vu vơ đòi phí 100 triệu vì ảnh thẻ bị sử dụng quảng cáo giữa ồn ào Trương Thế Vinh, Diễm My 9x bị dân mạng tổng tấn công - Ảnh 1.

Chia sẻ của Diễm My 9x giữa ồn ào Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang về chuyện sử dụng hình ảnh trái phép.

Vu vơ đòi phí 100 triệu vì ảnh thẻ bị sử dụng quảng cáo giữa ồn ào Trương Thế Vinh, Diễm My 9x bị dân mạng tổng tấn công - Ảnh 2.

Một vài trong số rất nhiều bình luận trái chiều dân mạng để lại trên trang cá nhân Diễm My.

Vu vơ đòi phí 100 triệu vì ảnh thẻ bị sử dụng quảng cáo giữa ồn ào Trương Thế Vinh, Diễm My 9x bị dân mạng tổng tấn công - Ảnh 3.

Giữa làn sóng chỉ trích từ dân mạng, hiện Diễm My vẫn chưa có phản hồi nào về sự việc.

Theo AN/helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm