Văn hóa

Vừa tuyên bố mang thai hoành tráng qua MV, Katy Perry thông báo hoãn gấp đám cưới ở Nhật Bản, chuyện gì đây?

Katy Perry khiến công chúng vô cùng bất ngờ vì bỗng tuyên bố hoãn đám cưới ở Nhật với tài tử Orlando Bloom ngay sau khi thông báo tin mang thai.

Katy Perry chỉ yêu cầu duy nhất một điều trước khi đồng ý hòa giải với “kẻ thù” Taylor Swift, dân tình nghe xong mà ngã ngửa / Katy Perry đón sinh nhật tuổi 35 xa xỉ cùng Orlando Bloom tại Ai Cập

Hôm qua, nữ ca sĩ Katy Perry đã khiến công chúng ngỡ ngàng khi tuyên bố tin mừng qua teaser mới "Never Worn White". Hiện cô đang mang thai cho tài tử Orlando Bloom và bụng đã to lên thấy rõ. Đáng nói chỉ 1 ngày sau khi thông báo tin mừng, Katy Perry đã tuyên bố hoãn đám cưới dự định được tổ chức ở Nhật Bản vào tháng 6 tới. Nguyên nhân là gì?

Katy Perry và bạn trai

Theo tờ People, giọng ca "Roar" hoãn hôn lễ thế kỷ với chồng tài tử vì tình trạng dịch virus Corona (COVID-19) bùng phát. Được biết, Katy và Orlando định mời 150 khách quý cùng đến chung vui trong ngày trọng đại, nhưng sẽ khá nguy hiểm nếu số lượng người lớn như thế tập trung trong cùng một khu vực giữa lúc dịch Corona bùng phát. Vợ chồng Katy rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ và an toàn của các vị khách mời nên đã quyết định hoãn lịch cưới.

"Katy rất háo hức chờ đến ngày được bước lên thánh đường khi đang mang bầu. Cả 2 vợ chồng đều phấn khởi vì tất cả các công đoạn tổ chức hôn lễ cuối cùng đã được thống nhất, nhưng cuối cùng họ đã phải hoãn lại vì virus Corona", nguồn tin cho hay.Đây là lần thứ 2 cặp đôi vàng của Hollywood phải hoãn đám cưới.

Nói về lý do chọn Nhật Bản làm nơi tổ chức đám cưới, Katy Perry tỏ ra vô cùng vui mừng và háo hức. Âu cũng là bởi vì nữ ca sĩ có niềm yêu thích đặc biệt với văn hoá xứ mặt trời mọc.

Vừa tuyên bố mang thai hoành tráng qua MV, Katy Perry thông báo hoãn gấp đám cưới ở Nhật Bản, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm