Văn hóa

Vượt mặt Taylor Swift, BTS chiến thắng giải quan trọng nhất "Nghệ sĩ của năm" tại AMAs

Chiến thắng nhiều sao quốc tế, BTS đã được xướng tên cho giải Artist of The Year (Nghệ sĩ của năm) tại AMAs.

Lên đồ sang chảnh nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang ngậm ngùi nhường spotlight cho "thế lực nhí" / Matt Liu hiếm hoi đăng ảnh Hương Giang ngầm tiết lộ tình trạng quan hệ hiện tại

Vào sáng ngày 22/11 (giờ Việt Nam), BTS đã tham gia lễ trao giải danh giá American Music Awards 2021 (AMAs).

Tại đây, nhóm nhạc này đã thắng giải Artist of The Year (Nghệ sĩ của năm) - hạng mục quan trọng nhất của AMAs. BTS khiến người hâm mộ không khỏi tự hào khi xuất sắc vượt qua hàng loạt tên tuổi đình đám như Ariana Grande, Drake, Taylor Swift, Olivia Rodrigo, The Weeknd. BTS xác lập kỷ lục mới với thành tích trở thành nghệ sĩ Châu Á đầu tiên chiến thắng ở hạng mục lớn nhất của lễ trao giải AMAs. RM - trưởng nhóm nhạc BTS đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ khi chia sẻ cảm xúc về giải thưởng.

"Cảm ơn AMAs và thật vinh dự khi được đứng trên sân khấu cùng với các nghệ sĩ to lớn, tuyệt vời ngay tại đây. Chúng mình rất lấy làm vinh dự và cảm ơn vì điều đó. Bốn năm trước, lần đầu tiên chúng mình có buổi biểu diễn trực tiếp trên truyền hình tại sân khấu AMAs này, đó là DNA. Lúc đó chúng mình đã rất háo hức và lo lắng, kể từ đó chúng mình đã có một chuyến đi dài và thú vị. Không ai dám cược rằng chúng mình có thể đứng tại đây và nhận giải thưởng này, trừ các ARMY".

Vượt mặt Taylor Swift , BTS chiến thắng giải quan trọng nhất "Nghệ sĩ của năm" tại AMAs - Ảnh 2.

BTS chiến thắng giải quan trọng nhất "Nghệ sĩ của năm" tại AMAs.

Chưa dừng ở đó, BTS còn giành chiến thắng tuyệt đối trong cả 3 hạng mục được đề cử. Nhóm nhạc đã được xướng tên ở giải Favorite Duo or Group - Pop (Nhóm nhạc Pop được yêu thích) và Favorite Song - Pop (Ca khúc nhạc Pop được yêu thích) cho bản hit đình đám Butter.

Vượt mặt Taylor Swift , BTS chiến thắng giải quan trọng nhất "Nghệ sĩ của năm" tại AMAs - Ảnh 3.

BTS giành chiến thắng tuyệt đối trong cả 3 hạng mục được đề cử

Bên cạnh những hạng mục đề cử, nhóm BTS còn tham gia trình diễn trên sân khấu cùng loạt siêu sao quốc tế. BTS là nhóm nhạc Kpop duy nhất có đến 2 tiết mục trên sân khấu giải thưởng American Music Awards. Trong những năm gần đây, BTS có bước tiến vững chắc trên thị trường âm nhạc quốc tế. Họ cũng là gương mặt quen thuộc của các lễ trao giải âm nhạc nổi tiếng ở Mỹ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm