Văn hóa

Vy Oanh tiết lộ năm 17 tuổi từng từ chối đại gia: "Mình có thể làm ra tiền, đâu nhất thiết lấy chồng để có tiền"

Vy Oanh còn chia sẻ cô từng bị nhà trai khinh rẻ vì nhà quá nghèo.

Vy Oanh không bi lụy trong hôn nhân / Vy Oanh hội ngộ nghệ sĩ Thoại Mỹ

Thời gian gần đây, Vy Oanh liên tục trở thành cái tên "gây bão" MXH vì loạt lùm xùm lộ ảnh "nóng", bị tố làm "vợ bé", "người thứ 3", "đẻ thuê". Nữ ca sĩ cũng không để yên mà nhiều lần đăng đàn lên tiếng đáp trả. Trước đó, cuộc sống hạnh phúc của Vy Oanh bên người chồng đại gia nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Vy Oanh tiết lộ năm 17 tuổi từng từ chối đại gia: Mình có thể làm ra tiền, đâu nhất thiết lấy chồng để có tiền - Ảnh 1.

Vy Oanh.

Xuất hiện trong một talkshow, Vy Oanh từng chia sẻ với khán giả về xuất thân của mình. Theo đó, ba mẹ nữ ca sĩ vốn là con nhà địa chủ, rất giàu có ở Nghệ An. Thế nhưng từ khi di cư vào Phan Thiết để sinh cô thì mất hết sạch của cải và phải bắt đầu lại mọi thứ với hai bàn tay trắng: "Năm lớp 11, em có thể bắt điện cho nhà em vì lúc đó nhà xài đèn dầu. Phong thái của em hiện tại, em nghĩ có lẽ do ba mẹ mình ngày trước cũng là con nhà khá giả nên sinh ra đã có sẵn".

Vy Oanh tiết lộ năm 17 tuổi từng từ chối đại gia: Mình có thể làm ra tiền, đâu nhất thiết lấy chồng để có tiền - Ảnh 2.

Trong chương trình, Vy Oanh cũng tiết lộ từng có người cưới hỏi muốn đưa cô sang nước ngoài vào năm lớp 11: "Lúc đó em con nít em nghĩ không có gì đâu nhưng khi nhìn ánh mắt khen chê của dì bạn đó, kiểu nhà nghèo sao lấy được cháu tôi, em mới nghĩ trong bụng: 'Ủa mình cũng có thể làm ra tiền vậy, đâu nhất thiết phải lấy chồng để có tiền'". Giọng ca Đồng Xanh chia sẻ sau khi đã kiếm được tiền đã trở thành trụ cột, lo tất cả mọi thứ cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm