Văn hóa

Xây dựng văn hóa gia đình và triết lý “trọn đời”: Góc nhìn từ doanh nghiệp Nhật Bản

DNVN - Vừa qua, Monstar Lab Hà Nội (tiền thân là công ty LIFETIME technologies) - thành viên tập đoàn đa quốc gia Monstar Lab Group chính thức giới thiệu văn phòng làm việc mới tại Hà Nội.

Cuộc sống của các hot girl nổi tiếng đời đầu giờ ra sao? / Đường cong nóng bỏng con gái Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và Hoa hậu Điện ảnh


Đây là một trong những nỗ lực của công ty nhằm mang đến môi trường làm việc năng động, sáng tạo, với mục tiêu phục vụ tốt hơn thị trường Nhật Bản (hiện có), và hướng tới thị trường Hoa Kỳ và châu Âu.


Theo đó, với diện tích gần 800m2, không gian làm việc mở được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gần 200 người. Được thiết kế dựa trên ý tưởng “Gia đình”, hình ảnh ngôi nhà được sử dụng xuyên suốt trong thiết kế tại tất cả các khu vực, tạo cho mọi người cảm giác như đang sống và làm việc trong chính ngôi nhà của mình. Thiết kế này cũng nằm trong triết lý doanh nghiệp với mong muốn công ty là một mái nhà lớn-nơi nhân viên có thể gắn bó trọn đời.

Không gian làm việc mới mang đậm yếu tố Gia đình

Không gian làm việc mới mang đậm yếu tố Gia đình

… vẫn đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại

… vẫn đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại

Ông Matsunaga Masahiko - Tổng Giám đốc công ty TNHH Monstar Lab Hà Nội nhấn mạnh: “Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để đóng góp cho sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin bằng việc mang đến môi trường làm việc mà các kỹ sư IT có thể phát huy tối đa tiềm năng, khả năng sáng tạo của họ, từ đó đáp ứng các yêu cầu toàn cầu trong tương lai.

Ông Matsunaga (ở giữa) hào hứng chia sẻ với đối tác về văn phòng mới

Ông Matsunaga (ở giữa) hào hứng chia sẻ với đối tác về văn phòng mới

Nhân dịp này, Monstar Lab Hà Nội cũng tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu năm thứ 14 công ty hoạt động tại Việt Nam. Trong khuôn khổ sự kiện, các cá nhân với thời gian làm việc lâu năm có thành tích xuất sắc trong công việc cũng đã được vinh danh.

Monstar Lab Hà Nội với sứ mệnh “Create an ecosystem for empowering diversity (Kiến tạo hệ sinh thái khuyến khích sự đa dạng) là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin từ tháng 06/2005. Năm 2016, công ty gia nhập Tập đoàn đa quốc gia Monstar Lab (hiện có mặt tại 15 quốc gia và 26 thành phố trên thế giới). Chi nhánh Hà Nội đã và đang đáp ứng rất tốt nhu cầu đa dạng về phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin và kỹ thuật số chất lượng cao. Việc mở rộng văn phòng Hà Nội nằm trong những nỗ lực của công ty để hướng tới thị trường Hoa Kỳ và châu Âu cũng như các thị trường tiềm năng khác bên cạnh thị trường Nhật Bản, nhằm đáp ứng một cách tốt hơn nữa các yêu cầu, nhu cầu từ phía khách hàng.

【Thông tin công ty】

Tên công ty: Công ty TNHH Monstar Lab Hà Nội
Thành lập: Tháng 06 năm 2005
Địa chỉ:
Tầng 4 – Block C, tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Đại diện: Matsunaga Masahiko
Chức danh: Tổng giám đốc
Website: http://www.lifetimetech.vn/

Tóm tắt: Với hơn 150 nhân sự, chi nhánh này phát triển một loạt các sản phẩm kỹ thuật số từ hệ thống core đến ứng dụng điện thoại thông minh, website và xây dựng platform.

Tên công ty: Tập đoàn đa quốc gia Monster Lab
Thành lập: Tháng 02 năm 2006
Địa chỉ: 1-1-39 Hiroo Shibuya-ku, Tokyo Ebisu Prime Square Tower 4F, Nhật Bản
Vốn: 2,881,62 tỷ Yên (bao gồm vốn dự trữ)
Đại diện: Hiroki Inagawa
Chức danh: Chủ tịch - TGĐ Đại diện
Website: https://monstar-lab.com

Tóm tắt: Với khoảng 300 kỹ sư tại Nhật và 1200 kỹ sư trên toàn thế giới, tập đoàn đa quốc gia Monstar Lab phát triển kinh doanh cung ứng toàn cầu, cung cấp nguồn lực tối ưu tại 15 quốc gia và 26 thành phố. Lĩnh vực bao gồm: từ kinh doanh phân phối âm nhạc, phát triển trò chơi di động đến cung cấp không gian làm việc và các công cụ RPA (robot tự động hóa).


PV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm