Văn hóa

Sáng tạo doanh 2021: Running Man "tát nước" vào fan INTO1, Mika - Santa - Lưu Vũ không được mời quay show

Phía Running Man Hoa ngữ xác nhận rằng không mời 11 thành viên được debut từ Sáng tạo doanh 2021 tham gia show.

Mũi trưởng Long công khai tình cảm dành cho Hậu Hoàng, làm điều đặc biệt giữa đêm khiến fan náo loạn / Sao Hàn 73 tuổi đạt Oscar gây bão với phát ngôn về “mẹ chồng - nàng dâu”: “Không thích thì cứ tránh mặt nhau mà sống”

Fan CBiz những ngày này kháo nhau rằng cứ thở ra là có drama. Điều này xuất phát từ chuyện ồn ào của show Thanh xuân có bạn do IQiyi sản xuất mãi mà chưa chịu lắng xuống. Đầu tiên là Dư Cảnh Thiên rút lui vì gia đình dính phốt kinh doanh phi pháp, tiếp đến chuyện fan đổ sữa xuống cống còn lên hẳn CCTV và bị cơ quan chức năng điểm mặt.

Sáng tạo doanh 2021: Running Man "tát nước" vào fan INTO1, Mika - Santa - Lưu Vũ không được mời quay show - Ảnh 1.

Sáng tạo doanh 2021: Running Man "tát nước" vào fan INTO1, Mika - Santa - Lưu Vũ không được mời quay show - Ảnh 2.

Nhóm INTO1 được debut từ chương trình Sáng tạo doanh 2021.

Đỉnh điểm của scandal là khi cơ quan chức năng yêu cầu IQiyi tạm từng ghi hình Chung kết show Thanh xuân có bạn 3, đồng thời ra lệnh giới hạn hoạt động của các nhóm nhạc xuất thân từ show tuyển chọn tài năng. Khi hàng loạt thông tin tiêu cực xuất hiện, nhóm nhạc quốc tế INTO1 được debut từ show Sáng tạo doanh 2021 cũng chịu vạ lây. INTO1 gồm các thành viên: Lưu Vũ, Santa, Riki, Mika, Nine, Lâm Mặc, AK Lưu Chương, Châu Kha Vũ, Bá Viễn, Trương Gia Nguyên, Patrick.

Mới đây, INTO1 bị đồn là được ekip sản xuất Running Man Hoa ngữ mời quay show nhưng vì vụ lùm xùm liên quan Thanh xuân có bạn 3 nên phải thay đổi kế hoạch ghi hình. Lập tức, một vài khán giả đã viết thư gửi cho cơ quan chức năng với nội dung "tố cáo" Running Man tiếp tay cho INTO1 mở rộng hoạt động.

Sáng tạo doanh 2021: Running Man "tát nước" vào fan INTO1, Mika - Santa - Lưu Vũ không được mời quay show - Ảnh 3.

Mika.

Sáng tạo doanh 2021: Running Man "tát nước" vào fan INTO1, Mika - Santa - Lưu Vũ không được mời quay show - Ảnh 4.

Riki.

Sáng tạo doanh 2021: Running Man "tát nước" vào fan INTO1, Mika - Santa - Lưu Vũ không được mời quay show - Ảnh 5.

Santa.

 

Sáng tạo doanh 2021: Running Man "tát nước" vào fan INTO1, Mika - Santa - Lưu Vũ không được mời quay show - Ảnh 6.

Lưu Vũ.

Và rồi y như rằng, cơ quan chức năng ra thông báo rằng đã tiếp nhận thư "tố cáo", đồng thời kiểm tra lịch ghi hình của Running Man Hoa ngữ để "chấn chỉnh ngay". Sau khi kiểm tra, cơ quan chức năng thông báo rằng phía Running Man Hoa ngữ không hề mời INTO1 tham gia ghi hình.

Từ thông báo này, người qua đường để lại nhận xét rằng Running Man Hoa ngữ giống như đang tát thẳng vào mặt fan nhóm INTO1 khi xác nhận không mời 11 thành viên tham gia show. Thậm chí, có người còn đánh giá là quản lý của nhóm đã cố tình tung tin đồn nhằm tăng sức nóng cho INTO1. Bởi ở showbiz Hoa ngữ, việc được tham gia chương trình lớn như Running Man là điều đáng tự hào.

Fan INTO1 lại chống chế rằng mới vừa debut mà được tham gia Running Man Hoa ngữ thì đúng là rất khó, tuy nhiên biết đâu được trong tương lai, INTO1 sẽ được góp mặt ở chương trình này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm