Văn hóa

Xuân Ca lên tiếng phân trần về drama hôn người yêu của bạn thân, liệu dân tình có quay xe?

Sau nhiều ngày im lặng, Xuân Ca đã đưa ra phản hồi chính thức là drama chấn động mạng xã hội những ngày qua.

Hôn nhân đời thực của BTV thời sự Vân Anh: Chồng hơn gần 2 con giáp, nghỉ việc vì lí do đáng nể / Mĩ nhân không tuổi đẹp như Hoa hậu từng một lần đổ vỡ hôn nhân, U50 giờ thế nào mà ai cũng ngưỡng mộ?

Những ngày qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi cô nàng hot TikToker Xuân Ca bị tố hôn người yêu của bạn thân, sử dụng chất kích thích. Sau nhiều ngày hứng chịu chỉ trích từ cộng đồng mạng, Xuân Ca đã đăng tải clip đính chính vào chiều 21/4 trên kênh Tik Tok có hơn 2,5 triệu người theo dõi.

Xuân Ca hứng chỉ trích vì ồn ào hôn người yêu của bạn thân

Nội dung của đoạn clip 5 phút bao gồm những nội dung chính như sau:

-Xuân Ca không lên tiếng ngay sau khi ồn ào xảy ra là vì thời điểm đó đang phẫu thuật. Nữ TikToker gửi lời xin lỗi đến bạn bè, người thân cùng những người yêu quý mình.

-Xuân Ca và bạn nữ trong câu chuyện không phải là bạn thân, cô cho biết mình và Gia Phú gặp nhau tại 1 bữa tiệc, lúc này Phú cho biết mình đang độc thân.

Xuân Ca và cô gái trong câu chuyện không phải là bạn thân

-Khoảng thời gian sau đó Phú nhắn tin rất nhiều cho Xuân Ca, liên tục xác nhận mình đã chia tay với bạn gái, thậm chí còn xoá hết hình ảnh chụp chung với cô gái đó trên trang cá nhân. Loạt động thái này khiến Xuân Ca tin cả hai đã chia tay thật.

-Xuân Ca và Phú bắt đầu giai đoạn tìm hiểu nhau. Cả 2 tham gia một bữa tiệc trong club, do trong giai đoạn tìm hiểu nên cả 2 đã có những hành động thân mật. Xuân Ca cũng nhấn mạnh việc bản thân không hề sử dụng chất kích thích như nhiều trang mạng đồn đoán.

 

-Bạn gái của Gia Phú cùng nhóm bạn đã đến tận club để nói chuyện. Đến lúc này mới lộ ra là Gia Phú vẫn chưa chia tay bồ, cả 2 chỉ đang trong giai đoạn giận nhau. Xuân Ca và bạn gái kia đã nhận ra sự thật và xin lỗi nhau.

-Phía Xuân Ca không gửi bất cứ mail nào cho tài khoản Tik Tok có tên C.B.

Nhiều người cho rằng Xuân Ca cũng là nạn nhân trong câu chuyện

Trước clip đính chính của Xuân Ca, rất nhiều netizen đã quay xe đòi công bằng cho cô nàng. Một số người cho rằng Xuân Ca cũng là nạn nhân trong câu chuyện khi bị chàng trai kia lừa dối. Số khác phẫn nộ khi chỉ có một mình Xuân Ca hứng chỉ trích thời gian qua trong khi người gây ra mọi lỗi lầm là chàng trai Gia Phú. Hiện sự việc vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi mà phía chàng trai Gia Phú vẫn chưa có bất kì phát ngôn nào về vụ việc.

Theo SHTT&ST
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm