Văn hóa

YG bác bỏ thông tin G-Dragon lưu diễn ở Hàn Quốc

YG lên tiếng phủ nhận tin đồn G-Dragon tổ chức concert tại Trung Quốc, cảnh báo hành vi lừa đảo.

G-Dragon đứng đầu sao Kpop kiếm tiền tỷ từ bản quyền / G-Dragon phải lắc đầu 'ngao ngán' trước dàn 'hậu cung' đón mình trong ngày xuất ngũ

G-Dragon
G-Dragon

Mới đây, tin đồn G-Dragon tổ chức concert tại Trung Quốc đột nhiên được lan truyền rộng khắp ở các trang thông tin lớn, thậm chí còn mở đặt vé trước. Thông tin này đã gây bất ngờ với công chúng bởi phía YG không có thông báo nào về việc này.

Trên mạng xã hội, có người thậm chí đã chia sẻ thông tin việc mua vé tham dự sự kiện cùng đặt vé may bay tới Trung Quốc. Trước thông tin này, YG đã đưa ra một văn bản thông báo chính thức.

"Thông tin về chuyển lưu diễn ở Trung Quốc đang được lan truyền là hoàn toàn sai sự thật. Tất cả các thông tin về concert và tour diễn chính thức chỉ có trên trang web của YG Entertainment. Chúng tôi yêu cầu người hâm mộ phải cảnh giác với những thông tin không có trên trang web chính thức của YG về buổi concert. Chúng tôi hy vọng rằng không ai trong số nhiều người hâm mộ yêu thích G-Dragon sẽ bị lừa đảo do những thông báo sai lệch này", đại diện YG cho hay.

Hiện tại, lịch trình chính thức đã được xác nhận của Big Bang sau khi xuất ngũ đến nay chỉ có duy nhất đại nhạc hội Coachella diễn ra vào ngày 12 và 19/04/2020.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm