Hỗ trợ doanh nghiệp

MobiFone tham gia chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

DNVN - Tại hội nghị đẩy mạnh Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số năm 2022, đại diện Tổng công ty Viễn thông MobiFone và các doanh nghiệp số xuất sắc đã cùng ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Bộ Thông tin và Truyền thông tham gia mạng lưới hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số.

MobiFone tài trợ 200.000 tài khoản học tập và truy cập Internet miễn phí / MobiFone lọt Top 10 ngành dịch vụ số - bán lẻ thương hiệu mạnh Việt nam 2020-2021

Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) chuyển đổi số theo Quyết định số 377/QĐ-BTTTT (tại địa chỉ SMEdx.gov.vn) do Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) chủ trì triển khai từ năm 2021.

Chương trình đã thu hút hơn 16.000 doanh nghiệp SMEs sử dụng nền tảng số để chuyển đổi số, với mục tiêu đẩy nhanh việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp SMEs, hỗ trợ tư vấn, giúp doanh nghiệp xác định chiến lược chuyển đổi số, nhờ đó tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh.

MobiFone tham gia chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số.

MobiFone sẽ tham gia vào Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số với một loạt các nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SMEs như: Giải pháp văn phòng điện tử, bán hàng thông minh), họp trực tuyến thế hệ mới, hóa đơn điện tử, chữ kí số, tổng đài liên lạc đa kênh 3C, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, du lịch thông minh, giáo dục trực tuyến, hỗ trợ phát triển dịch vụ tài chính, hỗ trợ doanh nghiệp…

Đây đều là những nền tảng số xuất sắc của MobiFone đã được thị trường ghi nhận với những số liệu khả quan về doanh thu, mức độ tăng trưởng và người sử dụng.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia, MobiFone đã hoàn tất xây dựng chiến lược chuyển đổi số cho giai đoạn 5 năm, tầm nhìn tới 2030. Chiến lược đặt mục tiêu đến năm 2025 tầm nhìn 2030, MobiFone sẽ là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong nước về công nghệ số.

Ông Vĩnh Tuấn Bảo, Phó Tổng giám đốc MobiFone chia sẻ: “Triết lý của MobiFone là chuyển đổi số cần bắt đầu ngay từ những hành động nhỏ nhất, thực hiện từng bước nhỏ để đi đến mục tiêu xa theo tầm nhìn và sứ mệnh.

MobiFone tin tưởng những nền tảng, giải pháp và dịch vụ số của MobiFone sẽ đóng góp hiệu quả vào thành công to lớn của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số của Bộ TT&TT cũng như công cuộc chuyển đổi số của quốc gia”.


Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm