Hàng nghìn tỷ euro đang được EU đổ vào tái vũ trang. Liệu quốc phòng có trở thành động lực đổi mới công nghệ, thúc đẩy năng suất và vực dậy nền kinh tế đang trì trệ của châu Âu?
Nếu tiêm kích F-16 xuất hiện ở chiến trường Ukraine, nhiều khả năng sẽ xảy ra một cuộc đối đầu trực diện với các tiêm kích Nga sản xuất như Su-30, Su-35, MiG-31.
Dẫn các nguồn tin giấu tên của Bộ Quốc phòng cho Nga, nhật báo Izvestia cho biết Moskva đang bắt đầu phát triển tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) phóng từ tàu ngầm mới.
Xe tăng T-14 Armata của Nga là chủ đề gây nhiều đồn đoán. Đến nay vẫn còn nhiều ẩn số liên quan đến hiệu suất chiến đấu cũng như hiệu quả của các công nghệ được quảng cáo sẽ xuất hiện trên cỗ chiến xa này.