Hàng nghìn tỷ euro đang được EU đổ vào tái vũ trang. Liệu quốc phòng có trở thành động lực đổi mới công nghệ, thúc đẩy năng suất và vực dậy nền kinh tế đang trì trệ của châu Âu?
DNVN - Trong cuộc chiến tranh Karabakh, bên cạnh Iskander-E thì một loại tên lửa đạn đạo chiến thuật rất lợi hại khác cũng đã tham chiến, đó là Tochka.
Dù Thổ Nhĩ Kỳ đã thành công trong việc sản xuất UAV tấn công, trực thăng cũng nhiều vũ khí khác nhưng sự thành công này đang phải phụ thuộc vào nước ngoài.
DNVN - Tại Ukraine, họ đã công bố một chiếc xe tăng với tháp pháo không người ngồi trong, được mệnh danh là là sát thủ của T-14 Armata được Nga chế tạo.
Phát ngôn của hải quân Mỹ cho biết, sự quay trở lại này không liên quan tới bất kì mối đe dọa nào sau vụ nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran bị ám sát.
DNVN - Tên lửa mới nhất của Nga được thử nghiệm cách đây vài ngày, đã bắn trúng mục tiêu ở độ cao 800 km, vượt qua đáng kể khả năng của bất kỳ hệ thống phòng thủ tên lửa nào hiện có trên thế giới.