Hàng nghìn tỷ euro đang được EU đổ vào tái vũ trang. Liệu quốc phòng có trở thành động lực đổi mới công nghệ, thúc đẩy năng suất và vực dậy nền kinh tế đang trì trệ của châu Âu?
DNVN - Năm 1970, Liên Xô chính thức sử dụng 2S1 "Gvozdika" - một loại lựu pháo tự hành cấp trung đoàn cỡ nòng 122 mm, nó được sản xuất cho đến cuối năm 1991.
DNVN - Báo chí Anh vừa đăng tải tuyên bố của người đứng đầu cơ quan tình báo quân đội nước này - Trung tướng James Hockenhall về tên lửa Burevestnik của Nga.
DNVN - Nga tuyên bố quyền thống trị của mình ở Bắc Cực, tuy nhiên NATO không chấp nhận điều này, dẫn tới một cuộc đối đầu quyết liệt trên và đặc biệt là dưới mặt biển.
Hình ảnh vệ tinh từ một xưởng đóng tàu của Triều Tiên cho thấy Bình Nhưỡng có thể đang chuẩn bị cho một vụ thử tên lửa đạn đạo tầm trung phóng từ tàu ngầm.