DNVN - Những ngày cận Tết Bính Ngọ 2026, các y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng vẫn chạy đua với thời gian, thực hiện ca mổ ghép gan để giành lại sự sống cho bệnh nhân suy gan cấp do viêm gan B.
DNVN - Ngày 7/4, phong tỏa toàn bộ thôn Hạ Lôi gồm 1.825 người và cách ly y tế 63 nhân viên y tế làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có liên quan đến ca bệnh 243.
DNVN – Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, tỉnh Lâm Đồng lập 8 chốt kiểm soát dịch bệnh hoạt động 24/24 kể từ ngày 9/4. Các chốt đặt tại các huyện: Cát Tiên, Bảo Lâm, Di Linh, Đức Trọng, Đơn Dương, Lạc Dương (mỗi huyện 1 chốt); riêng huyện Đạ Huoai thành lập 2 chốt.
DNVN - Trong số 4 bệnh nhân mới, có một người đã từng đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai sau 23 ngày mới phát bệnhi, 3 trường hợp còn lại là nhập cảnh từ nước ngoài.
DNVN - Ngày 6/4/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng (Golden Time Group) đã quyên góp 5.540 bộ quần áo bảo hộ y tế thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong công tác đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, góp phần hỗ trợ cho sự an toàn cho lực lượng tham gia phòng, chống dịch ở tuyến đầu với trị giá 1 tỷ đồng.
DNVN – Với số tiền tạm ứng, Siêu thị Co.opmart Kon Tum phải cam kết đảm bảo số lượng, chất lượng hàng hóa thiết yếu, kịp thời phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh, trong giai đoạn tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và hoàn trả trước 30/6/2020.
DNVN - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã báo cáo với Thủ tướng Chính phủ về tình hình chùm ca bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai, Bộ Y tế đã tiến hành rà soát gần 50.000 người liên quan.
Báo chí châu Âu ngạc nhiên việc Việt Nam, quốc gia có 1.100 km đường biên với Trung Quốc - nơi khởi phát dịch bệnh, lại có thể "thắng được cuộc chiến chống COVID-19".
DNVN – Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã và đang ảnh hưởng mạnh đến thị trường xuất khẩu, hoạt động sản xuất, kinh doanh đứt đoạn, đã gây nên tình trạng nông sản ùn ứ, rớt giá thê thảm, khiến doanh nghiệp và người nông dân gặp rất nhiều khó khăn.
DNVN – Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, tỉnh Khánh Hoà yêu cầu các đơn vị, địa phương tích cực tuyên truyền, hướng dẫn doanh nghiệp, người dân nộp hồ sơ trực tuyến thay vì giao dịch trực tiếp tại bộ phận một cửa hoặc trụ sở cơ quan nhà nước.
DNVN - 16h30 ngày 3/4, Bộ Y tế ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với Covid-19. Trong đó có 2 trường hợp từng đến quán bar Buddha, nâng tổng số người nhiễm bệnh ở Việt Nam lên 237 ca.