DNVN - Sắp tới, TP Hồ Chí Minh sẽ triển khai việc cấp thẻ xanh và thẻ vàng COVID-19 cho người dân. Theo đó, những người được cấp thẻ xanh sẽ có giá trị 6 tháng từ thời điểm tiêm mũi 2 hoặc chứng minh đã có kháng thể với COVID-19. Còn thẻ vàng áp dụng cho người tiêm 1 mũi vaccine COVID-19 hoặc có kết quả xét nghiệm định kỳ 3 ngày/lần âm tính.
DNVN - Bà Võ Thị Trung Trinh- Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Hồ Chí Minh cho biết, dựa vào cơ sở dữ liệu tiêm chủng, đơn vị sẽ chủ động trong việc sử dụng thông tin để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch của Thành phố cũng như giúp doanh nghiệp mở rộng sản xuất kinh doanh trong thời gian sắp tới.
DNVN – Theo luật sư Phan Vũ Tuấn, phimmoi.net bị khởi tố là cột mốc ấn tượng trong xử lý vi phạm của website phim lậu. Song là trang web phim lậu đầu tiên bị khởi tố hình sự nên sẽ có những vướng mắc trong quá trình xử lý. Để góp phần bảo vệ tài sản trí tuệ thành công, rất cần các chủ thể quyền liên quan trực tiếp đến phimmoi.net lên tiếng.