DNVN - Thẩm tra kỹ đối tác trước khi ký hợp đồng, thanh toán L/C không hủy ngang, hay đưa ra mức giá hợp lý... là điều mà các diễn giả khuyến nghị doanh nghiệp xuất khẩu cà phê Việt Nam tại phiên tư vấn xuất khẩu cà phê sang thị trường Châu Phi ngày 21/7.
DNVN - UBND TP Đà Nẵng vừa có Quyết định 1927, phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) trên địa bàn giai đoạn 2022 – 2025 và giao trách nhiệm cụ thể cho các sở, ngành đẩy mạnh thu hút đầu tư phát triển CNHT đáp ứng nhu cầu nội địa hóa của các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo.
DNVN - Trao đổi tại buổi đối thoại với doanh nghiệp, TS Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cho rằng, thời gian là tiền bạc, tài sản của doanh nghiệp, vì thế các đơn vị, địa phương hãy đặt mình vào vị trí của doanh nghiệp để có sự thấu hiểu, chia sẻ, kịp thời giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn, vướng mắc, để cùng địa phương phát triển.
DNVN - Đóng góp ý kiến tại hội thảo “Phát triển công nghiệp và đô thị vùng đồng bằng sông Hồng (ĐBSH) đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” ngày 19/7, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề xuất cần tạo điều kiện cho doanh nghiệp vùng trọng điểm này gia nhập thị trường, tiếp cận đất đai.