Hỗ trợ doanh nghiệp

Lenovo công bố hợp tác với danh thủ David Beckham

DNVN - Lenovo vừa công bố quan hệ đối tác toàn cầu với danh thủ bóng đá David Beckham, đánh dấu sự kết hợp giữa một trong những biểu tượng văn hóa nổi tiếng nhất hành tinh và một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới.

DNVN - Theo ông Nguyễn Phương Lam - Giám đốc VCCI Cần Thơ, cẩm nang này được VCCI Cần Thơ phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) thực hiện trong 2 năm qua, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất, tiếp cận nhanh nhất cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại khu vực ĐBSCL.
DNVN - 13 Hiệp hội doanh nghiệp đề nghị lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TNMT) tổ chức thêm một cuộc họp giữa Ban soạn thảo Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường 2020 (Dự thảo) và các Hiệp hội để hoàn thiện tốt nhất Dự thảo như chỉ đạo của Bộ trưởng Trần Hồng Hà trong cuộc họp hôm 18/10.
DNVN - Ngày 24/10, Trung tâm nghiên cứu phát triển Thương hiệu Việt phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị và các DN tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Diễn biến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong thời COVID-19”. Hội thảo nhằm chia sẻ, động viên và giúp các DN tìm ra giải pháp mới để phục hồi sản xuất, kinh doanh và phát triển kinh tế.
DNVN – Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú đề nghị ngành Ngân hàng tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 như cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, hạ lãi suất, chủ động cân đối vốn để đầu tư các dự án hiệu quả, có khả năng phục hồi trong tình hình mới.