Chính phủ số

CMC muốn đầu tư tổ hợp không gian sáng tạo tại Huế

DNVN – Chia sẻ tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch Tập đoàn CMC Nguyễn Trung Chính cho biết, CMC mong muốn hợp tác với Thừa Thiên Huế để phát triển các lĩnh vực về CNTT, chuyển đổi số, đào tạo nguồn lực trong lĩnh vực CNTT, cũng như đầu tư một tổ hợp không gian sáng tạo tại đây.

CMC cảnh báo chiến dịch APT mới lợi dụng bộ gõ Unikey tấn công người dùng Việt Nam / CMC cảnh báo mã độc mạo danh thông báo của Thủ tướng về dịch Covid-19 phát tán qua email

Chiều 24/11/2020, Tập đoàn CMC đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện các sở, ban, ngành có liên quan, về định hướng, đầu tư phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) trên địa bàn tỉnh.

Tập đoàn CMC giới thiệu các ý tưởng mong muốn đầu tư tại Huế.

Tập đoàn CMC giới thiệu các ý tưởng mong muốn đầu tư tại Huế.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Tập đoàn CMC Nguyễn Trung Chính, cho biết, CMC là tập đoàn hoạt động trong vực lĩnh vực CNTT và viễn thông; là một trong số ít những Tập đoàn có Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ, Quỹ Sáng tạo CMC, Trung tâm Sáng tạo CMC, Trung tâm Phát triển Nguồn lực CMC,...

Ở Việt Nam, Tập đoàn CMC được biết đến như một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án ICT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: Chính phủ, Giáo dục, Thuế, Kho bạc, Hải quan, Bảo hiểm, Điện lực, Ngân hàng, Tài chính và các Doanh nghiệp.

“CMC mong muốn đầu tư vào tỉnh Thừa Thiên Huế về tổ hợp không gian sáng tạo CMC; đào tạo nguồn lực trong lĩnh vực CNTT; đồng thời muốn hợp tác với tỉnh phát triển các lĩnh vực về CNTT, chuyển đổi số”, Chủ tịch Tập đoàn CMC Nguyễn Trung Chính, chia sẻ.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ (giữa) và lãnh đạo các sở ngành chụp ảnh lưu niệm cùng Tập đoàn CMC.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ (giữa) và lãnh đạo các sở ngành chụp ảnh lưu niệm cùng Tập đoàn CMC.

 

Thay mặt chính quyền địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ hoan nghênh việc Tập đoàn CMC đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác với tỉnh về phát triển CNTT. Đồng thời đánh giá cao các ý tưởng đề xuất đầu tư của Tập đoàn CMC và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để CMC "đặt chân" đến Huế.

“Thừa Thiên Huế đang chú trọng phát triển thúc đẩy phát triển ngành CNTT trên cơ sở nền tảng văn hóa và tri thức; Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ thông tin, phục vụ cho việc đào tạo, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CNTT; ươm tạo doanh nghiệp. Do vậy, tỉnh và các sở ngành liên quan sẽ hỗ trợ Tập đoàn trong việc khảo sát tìm kiếm địa điểm, tạo điều kiện về các thủ tục đăng ký kinh doanh, để CMC có thể sớm triển khai dự án”, Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế, nhấn mạnh.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm