Khởi nghiệp ICT

Hoãn tổ chức diễn đàn “Huế - Sáng tạo để phát triển” do Covid-19

DNVN – Do diễn biến phức tạp của Covid-19, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định hoãn tổ chức “Hue Innovation Day” – “Huế - Sáng tạo để phát triển”. Một số diễn đàn trong khuôn khổ sự kiện sẽ được Ban Tổ chức triển khai theo phương án trực tuyến.

Thừa Thiên Huế: Ưu tiên xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp 4.0 / Sao Khuê 2020: Giải pháp của Trung tâm IOC Thừa Thiên Huế được vinh danh

Ngày 21/8, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát đi thông báo về việc tạm hoãn tổ chức “Hue Innovation Day” 2020 – “Huế - Sáng tạo để phát triển”.

Trước đó, “Hue Innovation Day” 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28-29/8, với hai chủ đề lớn là Kinh tế số và Công nghiệp văn hóa.

“Tuy nhiên, trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh, thành lân cận, Ban tổ chức quyết định hoãn tổ chức sự kiện để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các chuyên gia cũng như người tham dự”, thông báo do Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế phát đi, nêu lý do.

Các diễn giả tham gia thảo luận tại “Huế - Sáng tạo để phát triển” năm 2019.

Các diễn giả tham gia thảo luận tại “Huế - Sáng tạo để phát triển” năm 2019.

Cũng theo thông báo, trong thời gian tạm hoãn, Ban Tổ chức sẽ triển khai bằng phương án trực tuyến (Online) một số diễn đàn trong khuôn khổ “Hue Innovation Day” 2020 và có thông báo liên tục trên trang Facebook của các đơn vị tổ chức.

Về diễn đàn tổng thể, Ban tổ chức dự kiến sẽ triển khai vào cuối tháng 9/2020, khi được sự đồng ý của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

“Hue Innovation Day” – “Huế - Sáng tạo để phát triển” là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và các đối tác.

Thông qua các diễn đàn mở, tham luận, trao đổi và ý tưởng sáng tạo trong sự kiện, để đưa ra các vấn đề mang tính chiến lược, định hướng và phù hợp với mô hình phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Có thể bạn quan tâm
Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC