Công nghệ 24h

Thừa Thiên Huế: Người dân sẽ được tư vấn, khám chữa bệnh trực tuyến

DNVN - Vì lý do an toàn trong công tác khám chữa bệnh trong mùa dịch, người dân địa phương, đặc biệt là những bệnh nhân ngoại tỉnh có nhu cầu tái khám, điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế, có thể kết nối trực tuyến tại địa chỉ: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/khamchuabenh, để được các bác sĩ tư vấn, hỗ trợ trước khi đến viện hoặc đến Huế.

Thừa Thiên Huế: Lập thêm chốt kiểm soát y tế tất cả các cửa ngõ ra vào tỉnh / Thừa Thiên Huế: Chi viện 40 bác sĩ, điều dưỡng cho tâm dịch Đà Nẵng

Ngày 18/8, Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, nhằm đảm bảo an toàn trong công tác khám chữa bệnh trong mùa dịch, cũng như tạo điều kiện thuận tiện cho người dân có nhu cầu khám chữa bệnh, đơn vị đã tổ chức phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế, triển khai hệ thống đăng ký tái khám đối với bệnh nhân ngoài tỉnh và hệ thống hỗ trợ tư vấn, khám chữa bệnh trực tuyến cho người dân địa phương.

Hướng dẫn để đăng ký tái khám và tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến của Bệnh viện Trung ương Huế.

Hướng dẫn để đăng ký tái khám và tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến của Bệnh viện Trung ương Huế.

Theo đó, những bệnh nhân ngoại tỉnh có nhu cầu tái khám, điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế, trước khi đến Bệnh viện, có thể kết nối trực tuyến tại địa chỉ: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/khamchuabenh, để được tư vấn, hỗ trợ trước khi khởi hành đến Thừa Thiên Huế.

Khi kết nối trực tuyến, các Bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế sẽ trực tiếp trao đổi với bệnh nhân để đưa ra lời khuyên và quyết định cho phép họ vào khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Trung ương Huế nếu cần thiết.

Trường hợp cho phép, Bệnh viện Trung ương Huế sẽ chuẩn bị các điều kiện về phòng chống dịch để đón tiếp bệnh nhân và cấp phép để họ qua được các chốt kiểm tra của tỉnh.

Còn đối với người dân địa phương, nếu có nhu cầu khám, chữa bệnh, cũng có thể đăng ký tương tác trực tuyến tại địa chỉ: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/khamchuabenh, để các Bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế trực tiếp trao đổi để đưa ra lời khuyên trước khi đến viện.

 

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm