Chuyển đổi số

Sao Khuê 2020: Giải pháp của Trung tâm IOC Thừa Thiên Huế được vinh danh

DNVN – Sản phẩm “Giải pháp phản ánh hiện trường” của Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế (Trung tâm IOC) là dịch vụ xuất sắc được công nhận "Danh hiệu Sao Khuê 2020", trong lĩnh vực Dịch vụ Chuyển đổi số.

Thừa Thiên Huế: Khai trương sàn thương mại điện tử kinhtehoptac.com / Covid-19: Thừa Thiên Huế “điện tử hoá” để phục vụ người dân, doanh nghiệp tốt hơn

Tối 16/5, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) chính thức công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2020. Sản phẩm “Giải pháp phản ánh hiện trường” của Trung tâm IOC tỉnh Thừa Thiên Huế là dịch vụ xuất sắc được công nhận "Danh hiệu Sao Khuê 2020" trong lĩnh vực Dịch vụ Chuyển đổi số.

Giám đốc IOC tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Dương Anh nhận Cúp vàng Sao Khuê 2020

Giám đốc IOC tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Dương Anh nhận Cúp vàng Sao Khuê 2020

Có thể bạn quan tâm
 

Giải thưởng Sao Khuê 2020 nhận được 186 đề cử từ 102 doanh nghiệp, tăng 20% so với năm 2019. Tổng cộng 112 sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin tiêu biểu (84 sản phẩm giải pháp và 28 dịch vụ) đã được bình chọn nhận giải thưởng Sao Khuê 2020.

Trải qua các vòng thẩm định, Sản phẩm “Giải pháp phản ánh hiện trường” của Trung tâm IOC tỉnh Thừa Thiên Huế đã được vinh danh tại Sao Khuê 2020, trong lĩnh vực Dịch vụ Chuyển đổi số.

“Giải pháp phản ánh hiện trường” cung cấp chức năng hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp, khách du lịch phản ánh toàn diện các hoạt động trên địa bàn tỉnh. Đây là một kênh “cảm biến xã hội” thông qua việc tiếp nhận ý kiến phản ánh của người dân.

Khi nhận thấy những vấn đề bất cập, người dân, doanh nghiệp và du khách có thể gửi phản ánh về Trung tâm kèm theo hình ảnh chụp hoặc quay clip thông qua nhiều hình thức khác nhau: Cổng thông tin tương tác (có địa chỉ: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn), trang Facebook đô thị thông minh/fanpage: HueIOC, zalo, thư điện tử, tổng đài…

Đặc biệt, thông qua ứng dụng di động dịch vụ đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế (HUE-S) hỗ trợ cho cả phiên bản Android và IOS. Trung tâm có nhiệm vụ tiếp nhận các thông tin, phân tích, phân loại chuyển đến các cơ quan chuyên môn liên quan xử lý.

Quy trình xử lý được đảm bảo thực hiện và được giám sát tự động thông qua quy định của UBND tỉnh. Toàn bộ công tác xử lý phản ánh đều được công khai, qua đó người dân có thể giám sát, tương tác và đánh giá mức độ hài lòng đối với kết quả xử lý phản ánh của từng cơ quan.

Danh hiệu Sao Khuê là chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam do Hiệp hội phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức bình chọn nhằm tôn vinh các sản phẩm trí tuệ Việt.

Việc đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2020 xem như là một bước tiến quan trọng của tỉnh Thừa Thiên Huế trong quá trình phát triển Chính phủ điện tử, đánh dấu nỗ lực cải cách hành chính của tỉnh Thừa Thiên Huế trên cơ sở triển khai và ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả.

Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC