Chuyển đổi số

Lâm Đồng: Sở TT&TT và TP. Đà Lạt dẫn đầu ứng dụng công nghệ thông tin năm 2019

DNVN – Tỉnh Lâm Đồng yêu cầu các sở, ban, ngành và các địa phương căn cứ kết quả công bố, triển khai các giải pháp thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính, phát triển chính quyền điện tử và thúc đẩy chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.

Lâm Đồng: Khởi tố đối tượng lập Facebook giả, đăng tin giả về Covid-19 để trả thù cá nhân / Lâm Đồng: Công ty Toucan hỗ trợ doanh nghiệp “Chuyển đổi số - Phát triển kinh doanh”

Ngày 6/5, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa ban hành quyết định công bố kết quả đánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước của tỉnh năm 2019.
2 năm liên tiếp Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng đứng đầu bảng xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh, trong khối các sở, ban, ngành.

2 năm liên tiếp Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng đứng đầu bảng xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh, trong khối các sở, ban, ngành.

Theo đó, trong khối 20 sở, ban, ngành của tỉnh Lâm Đồng, Sở Thông tin và Truyền thông đã dẫn đầu bảng xếp hạng với 465,00 điểm. Trong đó, chỉ số hạ tầng kỹ thuật đạt 60 điểm, nguồn nhân lực 60 điểm, ứng dụng công nghệ thông tin 275 điểm và chính sách đầu tư 70 điểm.
Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng đứng đầu bảng xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh, trong khối các sở, ban, ngành.
Xếp sau Sở Thông tin và Truyền thông về mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh Lâm Đồng năm 2019 là Sở Tài chính với 464,23 điểm và Sở Giáo dục và Đào tạo với 462,00 điểm.
Năm thứ 3 liên tiếp TP. Đà Lạt dẫn đầu bảng xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh Lâm Đồng, trong khối các huyện, thành.

Năm thứ 3 liên tiếp TP. Đà Lạt dẫn đầu bảng xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh Lâm Đồng, trong khối các huyện, thành.

Trong khi đó, với 452,531 điểm, TP. Đà Lạt đã tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh Lâm Đồng năm 2019, với khối các huyện và thành phố. Trong đó, hạ tầng kỹ thuật 50 điểm, nguồn nhân lực 40 điểm, ứng dụng công nghệ thông tin 302,531 điểm và chính sách đầu tư 60 điểm.
Đây là năm thứ 3 liên tiếp TP. Đà Lạt dẫn đầu tỉnh Lâm Đồng trong đánh giá xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong khối các huyện, thành. Xếp sau TP. Đà Lạt là huyện Di Linh với 444,013 điểm và TP. Bảo Lộc với 442,923 điểm.
“Các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố, căn cứ kết quả công bố, để triển khai các giải pháp thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động tại cơ quan, địa phương, đơn vị mình, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính, phát triển chính quyền điện tử và thúc đẩy chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh”, quyết định do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phan Văn Đa ký, nêu rõ.
Tâm An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm