Chuyển đổi số

Thừa Thiên Huế: Khai trương sàn thương mại điện tử kinhtehoptac.com

DNVN – Sàn thương mại kinh tế hợp tác (kinhtehoptac.com) của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ hỗ trợ cho các HTX, tổ hợp tác, các cơ sở sản xuất kinh doanh và các doanh nghiệp giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm một cách có hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và xu thế trong thời đại công nghệ 4.0.

Cá tra Việt Nam lên sàn thương mại điện tử nổi tiếng Alibaba / “Bà đỡ” OCOP ở nông thôn Thừa Thiên-Huế

Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Thừa Thiên Huế vừa đưa vào hoạt động Sàn thương mại kinh tế hợp tác (kinhtehoptac.com) và Phòng trưng bày, giới thiệu quảng bá, tiêu thụ sản phẩm cho HTX và các tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh tại số 16 Nguyễn Lương Bằng, TP. Huế.

Một số sản phẩm nổi bật của các HTX đang được giới thiệu trên Sàn thương mại kinh tế hợp tác của Liên minh HTX tỉnh Thừa Thiên Huế

Một số sản phẩm đặc trưng của địa phương được giới thiệu trên Sàn thương mại kinh tế hợp tác của Liên minh HTX tỉnh Thừa Thiên Huế

Có thể bạn quan tâm
 

Sàn thương mại kinh tế hợp tác là một hình thức thương mại điện tử nhằm giúp các HTX, tổ hợp tác, xã viên, cơ sở sản xuất, kinh doanh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giới thiệu quảng bá xúc tiến thương mại và tiêu thụ sản phẩm một cách bền vững và có hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và xu thế trong thời đại công nghệ 4.0.

Đây sẽ là một sân chơi mới cho các HTX và doanh nghiệp buộc họ phải đổi mới, sáng tạo để đưa ra chiến lược kinh doanh và dịch vụ riêng cho sản phẩm dịch vụ từ đó góp phần phát triển cho các HTX, xã viên, doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế tổng thể nói chung.

Đối với người tiêu dùng, Sàn thương mại kinh tế hợp tác sẽ mở rộng khả năng lựa họn hàng hóa, dịch vụ người cung cấp, giúp khách hàng không còn giới hạn về địa lý hay thời gian làm việc, họ có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi, họ có thể lựa chọn giữa hàng trăm thậm chí hàng nghìn nhà cung cấp giữa các vùng miền khác nhau.

Để quản lý và đưa Sàn thương mại kinh tế hợp tác đi vào hoạt động có hiệu quả, Liên minh HTX tỉnh Thừa Thiên Huế đã giao cho HTX Công nghệ thông tin Huế (HueTechCo-op) chịu trách nhiệm vận hành và thực hiện các dịch vụ hỗ trợ cho HTX và khách hàng.

Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC