Khoa học - Công nghệ

Yến Helen tạo ấn tượng tại triển lãm sản phẩm khoa học công nghệ

DNVN - Tham dự “Triển lãm sản phẩm khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo”, từ ngày 24 -26/4, tại Sàn Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị, số 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, gian hàng Yến Helen tạo ấn tượng với khách tham quan với sản phẩm được sản xuất từ hệ thống dây chuyền tự động hiện đại châu Âu.

Tác dụng của tổ yến chưng đường phèn với sức khỏe người dùng / Bộ phận này của cá dinh dưỡng tương đương với tổ chim yến, nhưng mọi người đều bỏ và coi như rác rưởi

Yến Helen - hũ yến chưng sẵn Helen là sản phẩm của Helen Group, do bà Bùi Thị Hương làm Chủ tịch. Tập đoàn có trụ sở tại 65 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội và 50 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa.

Các đại biểu và khách tham quan “Triển lãm sản phẩm khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo” ấn tượng với những hũ yến chưng Helen mùi thơm ngọt nhẹ thanh dịu, chứa nhiều dưỡng chất.

Các đại biểu và khách tham quan triển lãm ấn tượng với sản phẩm.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, yến là thực phẩm, là thuốc bổ có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều thành phần quan trọng mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Là thuốc quý có tác dụng cải lão hoàn đồng, kéo dài thanh xuân, có khả năng chữa bệnh vô sinh.

Một trong những điều tự hào của Yến Helen là sản phẩm này đã được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000, Top 10 hàng Việt Nam chất lượng cao, thân thiện môi trường.

Chia sẻ với tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Helen Group Bùi Thị Hương cho biết, điều đặc biệt của Yến Helen là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại châu Âu, với máy hấp tiệt trùng không cần sử dụng chất bảo quản.

Chủ tịch Tập đoàn Helen Group Bùi Thị Hương cho biết, điều đặc biệt của Yến Helen là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại châu Âu, không cần sử dụng chất bảo quản.

Quá trình sản xuất chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 hấp tiệt trùng toàn bộ hũ yến ở nhiệt độ 121°C trong vòng 60 phút. Giai đoạn 2 hấp phun sương hơi lạnh đảo chiều li tâm bằng nước RO tạo ra màng lọc 5D (thay thế chất bảo quản) trong vòng 60 phút, giúp hũ yến thơm ngon và giữ nguyên chất trong thời hạn 12 tháng.

Khi thưởng thức, người ăn chỉ cần lắc nhẹ là màng bọc sẽ tan, sợi yến sẽ mềm ra và ngon hơn khi để ở ngăn mát.

Yến Helen giữ nguyên vẹn chất lượng yến (70% yến nguyên chất và 30% nước tinh khiết, thảo dược) đến với người dùng, nói không với chất bảo quản. Tất cả các hộp yến đều được in hình chữ S để tỏ lòng yêu nước, có trách nhiệm với Tổ quốc và đính định vị, vị trí nơi xuất xứ ngành Yến Helen tại Khánh Hòa.

Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm