Doanh nghiệp - Doanh nhân

Doanh nghiệp, doanh nhân Lâm Đồng được Thủ tướng tặng bằng khen

DNVN - Có 3 tập thể và 1 doanh nhân tỉnh Lâm Đồng được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, do đã có thành tích xuất sắc trong công tác, sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng: Lãnh đạo địa phương, cộng đồng doanh nghiệp kỳ vọng gì ở nhiệm kỳ mới? / Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ III: Hướng đến sự chuyên nghiệp, thiết thực và hiệu quả

bà Nguyễn Thị Tám - Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu cà phê Tám Trình

Doanh nhân Nguyễn Thị Tám - Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu cà phê Tám Trình (Lâm Đồng) được Thủ tướng tặng bằng khen.

Ngày 10/9, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định về việc tặng bằng khen cho 3 tập thể và 1 cá nhân của tỉnh Lâm Đồng, đã có thành tích xuất sắc trong công tác, sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.

3 tập thể được nhận bằng khen của Thủ tướng, gồm: Công ty cổ phần Viên Sơn (huyện Đức Trọng) đã có thành tích trong tổ chức hoạt động sản xuất nông nghiệp, chế biến và xuất khẩu rau, củ, quả của tỉnh Lâm Đồng.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã có thành tích trong công tác hỗ trợ, tư vấn, phát triển doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng. Quỹ Tín dụng Nhân dân Lộc Thanh (TP Bảo Lộc), đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Doanh nhân Lâm Đồng được nhận bằng khen của Thủ tướng là bà Nguyễn Thị Tám - Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu cà phê Tám Trình (huyện Lâm Hà), do có thành tích trong sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm cà phê tại tỉnh Lâm Đồng.

 

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm