Hỗ trợ doanh nghiệp

Bảo hiểm Hàng không gia nhập Doanh nghiệp Bảo hiểm 1.000 tỷ đồng

DNVN – “Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự bứt phá của Bảo hiểm Hàng không (VNI), từ một doanh nghiệp chưa có tên trên bản đồ, đến nay đã hoàn toàn lột xác trở thành doanh nghiệp bảo hiểm có quy mô lớn, tự tin bước ra sân chơi lớn”.

ABBANK và Công ty Bảo hiểm Hàng không ký thỏa thuận hợp tác / Chào bán 5 triệu cổ phần của Bảo hiểm hàng không

Đó là chia sẻ của bà Lê Thị Hà Thanh, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tại buổi Lễ Chào mừng sự kiện doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ đồng, với sự có mặt của các thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các Ban trụ sở chính và cán bộ, nhân viên 35 đơn vị VNI tại các điểm cầu truyền hình trên toàn quốc, hôm 18/11/2019.

Bà Lê Thị Hà Thanh, Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng sự kiện VNI đạt doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ

Bà Lê Thị Hà Thanh, Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng sự kiện VNI đạt doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ

Thay mặt HĐQT, bà Thanh gửi lờicảm ơn chân thành đến hơn 1.000 cán bộ, nhân viên VNI đã ngày đêm tâm huyết, nỗ lực không ngừng, để đạt được thành quả này. Tuy nhiên, bà cũng mong muốn toàn thể VNI không được tự mãn mà luôn luôn phải trăn trở, vận động, không ngừng sáng tạo để tiếp tục hướng tới các cột mốc cao hơn.

Chương trình “80 ngày đêm về đích” đã thắp lửa đối với mỗi cán bộ nhân viên và mong VNI hãy duy trì ngọn lửa không ngừng cháy để tạo nên một VNI tỏa sáng, một VNI vươn mình để đạt mục tiêu TOP 10 vào năm 2020 và năm 2025 đạt TOP 5 thị trường bảo hiểm”, nữ Chủ tịch HĐQT, nhấn mạnh.

Ông Trần Trọng Dũng, Tổng Giám đốc VNI phát biểu chào mừng sự kiện VNI vượt mốc 1.000 tỷ doanh thu bảo hiểm

Ông Trần Trọng Dũng, Tổng Giám đốc phát biểu chào mừng sự kiện VNI vượt mốc 1.000 tỷ doanh thu bảo hiểm

 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Trọng Dũng, Tổng Giám đốc VNI, nhấn mạnh, đây là tiền đề để VNI hướng tới các cột mốc cao hơn về doanh thu, thu nhập trong thời gian tới.

“Sau 11 năm đi vào hoạt động, trải qua nhiều thăng trầm, thay đổi, đến nay VNI đã lột xác trở thành Doanh nghiệp Bảo hiểm nghìn tỷ, hướng đến TOP 10 vào năm 2020, là nhờ sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của HĐQT, sự nỗ lực của hơn 1.000 cán bộ, nhân viên trên toàn hệ thống”, ông Dũng chia sẻ.

HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc và Giám đốc các Ban TSC chúc mừng sự kiện

HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc và Giám đốc các Ban TSC chúc mừng sự kiện VNI trở thành Doanh nghiệp bảo hiểm nghìn tỷ

 

Hòa chung không khí phấn khởi, tươi vui, tại các điểm cầu trên toàn hệ thống, 3 Phó Tổng Giám đốc phụ trách 3 miền Bắc - Trung - Nam và đại diện các đơn vị hoàn thành sớm kế hoạch kinh doanh 2019 đã chia sẻ: Thật xúc động, tự hào, sau hơn 11 năm, VNI đã góp mặt trong câu lạc bộ nghìn tỷ và trở thành doanh nghiệp bảo hiểm lớn, hướng đến TOP 10 vào năm 2020.

Được biết, VNI được thành lập năm 2008, với các cổ đông “có máu mặt” sáng lập đầu tiên, như: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VIETNAM AIRLINES), Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN), Tổng Công ty lắp máy Việt Nam (LILAMA), Tổng Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO), Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO)...

Hiện tại, vốn điều lệ của VNI là 800 tỷ đồng - là 1 trong những Doanh nghiệp bảo hiểm có số vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường Bảo hiểm Việt Nam - hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính.

VNI vừa ra mắt Công ty thành viên thứ 35 tại Hải Phòng

Cuối tháng 10/2019, VNI đã cho ra mắt Công ty bảo hiểm thành viên thứ 35 tại TP. Hải Phòng

 

Mạng lưới của VNI có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 35 Công ty bảo hiểm thành viên, gần 100 phòng kinh doanh khu vực, 350 đại lý và hơn 1.000 cán bộ, nhân viên, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – Garage ô tô trên khắp cả nước... để giúp khách hàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

Năm 2018, VNI đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh được đại hội đồng cổ đông giao. Tổng doanh thu đạt 1.096 tỷ đồng, hoàn thành 117,3% kế hoạch, tăng trưởng 43,7% so với cùng kỳ. Tốc độ tăng trưởng doanh thu đứng thứ 3 trên thị trường, vươn lên vị trí thứ 14/30 về thị phần các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ.


Có thể bạn quan tâm
VH
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm