Doanh nghiệp

Đắk Nông: Công nhận 22 sản phẩm OCOP năm 2020

DNVN – Các sản phẩm được tỉnh Đắk Nông cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được để in, dán trên bao bì sản phẩm theo quy định và có giá trị trong 3 năm.

Công ty Điện lực Đắk Nông: Vượt khó hoàn thành toàn diện nhiệm vụ trọng tâm / Đắk Nông: Doanh nghiệp bị phạt nặng vì xả thải vượt quy chuẩn

UBND tỉnh Đắk Nông vừa ban hành quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP thuộc chương trình mỗi xã một sản phẩm của tỉnh, đợt 1 năm 2020.

Theo đó, công nhận và cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP thuộc chương trình mỗi xã một sản phẩm tỉnh Đắk Nông, đợt 1 năm 2020, đối với 22 sản phẩm của 16 doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại và hộ kinh doanh tham gia đánh giá, xếp hạng.

Các sản phẩm được UBND tỉnh Đắk Nông cấp giấy chứng nhận được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được để in, dán trên bao bì sản phẩm theo quy định và có giá trị trong 3 năm.

Sản phẩm Hạt Mắc ca rang sấy của Công ty TNHH Thương mại XNK Macca Sachi Thịnh Phát vừa được tỉnh Đắk Nông công nhận là sản phẩm OCOP xếp hạng 3 sao.

Sản phẩm Hạt Mắc ca rang sấy của Công ty TNHH Thương mại XNK Macca Sachi Thịnh Phát vừa được tỉnh Đắk Nông công nhận là sản phẩm OCOP năm 2020 và xếp hạng 3 sao.

Các sản phẩm được tỉnh Đắk Nông công nhận và cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP, đợt 1 năm 2020, rất đa dạng và được xếp hạng 3, 4 sao, như: Sầu riêng (Trang trại Gia Trung – 3 sao); Măng cụt (Trang trại Gia Ân – 3 sao); Hạt Mắc ca rang sấy (Công ty TNHH Thương mại XNK Macca Sachi Thịnh Phát – 3 sao); Hạt Sachi rang giòn, Hạt Sachi nhân trắng (CTCP Thương mại Sachi Tây Nguyên – 3 sao); Cà phê bột DAK DAM (HTXNN Công Bằng Thuận An – 4 sao); Dầu Sachi (CTCP Sachi Tây Nguyên – 4 sao)…

Được biết, mới đây, Cục Công nghiệp địa phương (Bộ Công thương) cũng đã trao quyết định công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2020 cho 6 sản phẩm của tỉnh Đắk Nông.

Các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực lần này gồm: Bộ sản phẩm mắc ca (Hạt mắc ca đóng hộp, dầu mắc ca đóng chai) của Công ty TNHH Thương mại XNK Macca Sachi Thịnh Phát; Hạt Mắc ca đóng hộp của Công ty TNHH MTV TM&DV An Phát; Bộ sản phẩm Dầu Sachi của CTCP Thương mại Sachi Tây Nguyên; Bộ sản phẩm cà phê rang xay (cà phê bột đóng túi, cà phê bột đóng hộp, cà phê hạt đóng túi) của Công ty TNHH thương mại Đoàn Gia Đắk Nông; Mắc ca sấy đóng hộp của Công ty TNHH MTV Mắc ca Đắk Nông và TIN TRUE COFFEE (cà phê bột) của HTX Tin True Coffee.

Đây là những sản phẩm sau khi trải qua đợt bình chọn cấp tỉnh đã được Sở Công thương tỉnh Đắk Nông gửi đi tham dự cấp khu vực và đạt giải. Thành tích này sẽ giúp các doanh nghiệp mở rộng cơ hội quảng bá, tiếp cận thị trường trong và ngoài nước.

Tâm An
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC