Doanh nghiệp

Dược Bảo Châu với sứ mệnh Vì chất lượng cuộc sống

DNVN - Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành luôn kiên định với sứ mệnh “Vì chất lượng cuộc sống”, Tập đoàn Dược Bảo Châu (DBC) đã nhanh chóng có những bước phát triển đột phá, trở thành một doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ngày 18/6/2019, DBC đã chính thức trở thành Công ty Đại chúng.

Dược Bảo Châu nhận tin vui từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước / Hàng hóa bị ách tắc, doanh nghiệp thủy sản đề nghị sửa đổi quy định về kiểm dịch


Ngay từ ngày đầu thành lập, Dược Bảo Châu đã chọn cho mình hướng đi riêng, tận dụng thế mạnh sẵn có tại địa phương, Tập đoàn mạnh dạn xây dựng nhà máy chế biến nước giải khát, cho ra đời hàng loạt sản phẩm với nguyên liệu từ các đặc sản nổi tiếng của Hà Giang như Cam sành Hà Giang Cassan, Trà xanh Shan Tuyết Supi, Nước tăng lực Gà trống… đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận tích cực.
Tập thể CBNV Tập đoàn Dược Bảo Châu ra quân đầu năm mới

Tập thể CBNV Tập đoàn Dược Bảo Châu ra quân đầu năm mới

Có thể bạn quan tâm
 
Bên cạnh đó, các bài thuốc cổ phương lâu đời của bà con dân tộc bản địa cùng tiềm năng dược liệu phong phú của Hà Giang cũng đã được DBC bảo tồn và phát triển thành thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm… đem lại hiệu quả cao trong chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ và điều trị bệnh.

Luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, mọi sản phẩm của Tập đoàn Dược Bảo Châu đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Cùng với những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, Tập đoàn đã xây dựng khu gieo trồng dược liệu sạch tại tỉnh Hà Giang - nơi các loài thảo dược quý hiếm được trồng trong môi trường khí hậu, thổ nhưỡng đặc hữu dưới tán rừng. Vì vậy, dù ra đời muộn và phát triển trong bối cảnh thị trường đang có rất nhiều sản phẩm cạnh tranh, nhưng DBC vẫn có chỗ đứng vững chắc, khẳng định thương hiệu trong lòng đối tác, khách hàng.

Bên cạnh đó, DBC còn đầu tư xây dựng các nhà máy hiện đại như: nhà máy sơ chế dược liệu, chuyên sơ chế dược liệu sạch sau thu hoạch; nhà máy sản xuất đồ uống với các sản phẩm tiêu biểu như nước Cam sành Hà Giang Cassan, Trà xanh Shan Tuyết Supi, Nước tăng lực Gà trống vàng,…; Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng với các sản phẩm: Nữ Xuân thảo, Sữa nghệ Kumin Collagen, Ngạo mạn vương, Thông dạ thảo… Nhà máy sản xuất mỹ phẩm với các sản phẩm: Kem chống nắng Organic Hurci, Dầu gội dầu xả Organic Hurci… đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Với Dược Bảo Châu, chữ Tâm và chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm ra đời chính là kết quả của quá trình nghiên cứu nghiêm túc, tâm huyết và nỗ lực của mọi thành viên. Sau gần 5 năm phát triển, các sản phẩm do DBC sản xuất đều đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.
Sản phẩm Nước cam sành Hà Giang Cassan và Trà xanh Shan Tuyết Supi của Tập đoàn Dược Bảo Châu

Sản phẩm Nước cam sành Hà Giang Cassan và Trà xanh Shan Tuyết Supi của Tập đoàn Dược Bảo Châu

Đặc biệt, sản phẩm nước cam sành Hà Giang Cassan của DBC đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước rất ưa chuộng. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cam sành do DBC ký hợp đồng thu mua với liên minh các Hợp tác xã tại địa phương. Đó là những quả cam tươi, ngon, được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap tại Hà Giang, nơi có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng đặc biệt, ở độ cao 1.200m, đã tạo nên hương vị thơm ngon, đặc trưng, giúp Cam sành Hà Giang Cassan luôn có sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Với phương châm mọi hành động đều hướng tới mục tiêu cao nhất là “Vì chất lượng cuộc sống”, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã tạo việc làm với thu nhập ổn định cho hàng trăm cán bộ nhân viên là người dân sống tại Hà Giang, đồng thời, hướng dẫn kỹ thuật, thu mua nông sản, dược liệu… giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho bà con, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, an toàn trật tự tại địa phương và an ninh biên giới.

Tập đoàn Dược Bảo Châu tặng quà các cháu nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi 1.6

Tập đoàn Dược Bảo Châu tặng quà các cháu nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi 1.6

Bên cạnh đó, DBC thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, xây nhà, tặng quà, hỗ trợ các gia đình khó khăn, lũ lụt, các gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng, tặng quà các cháu nhỏ mỗi dịp năm học mới, các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện... qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam nói chung và bà con nhân dân tỉnh Hà Giang nói riêng.

Với những bước phát triển đột phá cùng những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, năm 2017 Dược Bảo Châu đã vinh dự được vinh danh trong Top 10 “Thương hiệu mạnh đất Việt”, “Biểu tượng vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Mới đây, ngày 18/6/2019, Tập đoàn Dược Bảo Châu chính thức được Ủy ban chứng khoán nhà nước chấp thuận trở thành Công ty Đại chúng. Đây chính là những tiền đề vững chắc để Tập đoàn Dược Bảo Châu phát triển ngày càng lớn mạnh và không ngừng vươn lên tầm cao mới.


PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC