Doanh nghiệp

FLC ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều đối tác Nhật Bản

Trong chuyến thăm Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn FLC với các đối tác Nhật Bản.

Quy trình lệch pha, doanh nghiệp “đau đầu” vì thủ tục hành chính / Hậu đăng ký kinh doanh vẫn còn là gánh nặng với doanh nghiệp

Tập đoàn FLC và Bamboo Airways đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trị giá khoảng 200 triệu USD với các đối tác Nhật Bản.

Cụ thể, Foreland Nhật Bản sẽ trở thành đại lý phân phối sản phẩm bất động sản cho Tập đoàn FLC tại thị trường quốc tế, đồng thời sẽ cùng FLC hợp tác đầu tư các dự án trên thị trường Việt Nam. Trong lĩnh vực golf, 2 đối tác được Tập đoàn FLC lựa chọn là Accordia và Nextgolf.

Toàn cảnh buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ.

Trong lĩnh vực hàng không, Bamboo Airways phối hợp cùng Công ty Dịch vụ và Thương mại Việt Nam - Nhật Bản và Công ty Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải ký biên bản ghi nhớ hợp tác với các tỉnh Fukushima, Ibaraki về việc đẩy mạnh xây dựng và quảng bá sản phẩm du lịch, đồng thời tiến hành triển khai các chuyến bay thuê chuyến trực tiếp với hai tỉnh trên.

Với hệ thống quần thể nghỉ dưỡng trải khắp Việt Nam, Tập đoàn FLC sẽ xây dựng nhiều gói nghỉ dưỡng 5 sao nhưng với mức giá rất hấp dẫn để thông qua sự hợp tác này, tăng lượng khách qua lại giữa hai nước, không dừng lại ở con số 1,2 triệu khách mỗi năm.

Có thể bạn quan tâm
Theo vtv.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC