Hỗ trợ doanh nghiệp

Gia tăng cơ hội cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

DNVN - Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghiệp Hỗ trợ & Chế biến Chế tạo Việt Nam – Vimexpo 2023 sẽ diễn ra từ ngày 15-17/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi. Sự kiện sẽ góp phần gia tăng cơ hội cho các doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.

Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế Xanh 2022 sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 / 250 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế ngành F&B tại Hà Nội

Tiếp nối thành công của 3 triển lãm trước, Vimexpo 2023 với chủ đề “Kết nối cùng phát triển” là môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế quảng bá sản phẩm; tạo cơ hội liên danh liên kết, chia sẻ học hỏi kinh nghiệm cũng như nâng cao giá trị thương hiệu.

Triển lãm sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong nước. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp từng bước dịch chuyển lên các công đoạn tạo ra gía trị gia tăng cao hơn trong chuỗi giá trị cung ứng toàn cầu.

VIMEXPO tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế quảng bá sản phẩm.

VIMEXPO 2023 có quy mô 7000m2, với gần 300 gian hàng, đặc biệt là có sự tham dự của Tập đoàn Thaco, Toyota, TCT Veam, Kowang, Horn & Boehlerit, Jaan – E, Hanoi Plastic, Yangmin, Tân Phong cùng các tập đoàn, công ty đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ (Mỹ, Đức, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc). Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 15.000 khách đến tham quan và làm việc trực tiếp.

Trong các ngày diễn ra sự kiện, Vimexpo 2023 sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động bên lề liên quan đến chính sách, chủ chương của Nhà nước, kết nối giao thương, tọa đàm, giới thiệu sản phẩm, thăm quan nhà máy…Các hoạt động này được chủ trì bởi Bộ Công Thương, các cơ quan quản lý Nhà nước, đại diện các tổ chức quốc tế, hiệp hội chuyên ngành và các doanh nghiệp.

Qua đó, giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có cơ hội tăng cường đầu tư, tạo cơ hội mở rộng thị trường tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng, nâng cao năng lực sản xuất, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm