Hỗ trợ doanh nghiệp

Đà Nẵng: Sắp diễn ra hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo năm 2023

DNVN - Từ ngày 12 – 14/9/2023 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo năm 2023.

"Bàn" giải pháp phát triển bền vững vận tải biển ASEAN / Tăng cường xử lý vi phạm về kiểm soát tiền chất công nghiệp

Ông Lê Thanh Hạ - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng (Sở Công Thương Đà Nẵng) cho biết, Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại TP Đà Nẵng năm 2023 có quy mô khoảng 160 - 200 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, dự kiến thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan.

Triển lãm trong khuôn khổ Hội nghị kết nối công nghiệp hỗ trợ - Đà Nẵng 2022 đã thu hút nhều sự quan tâm của các doanh nghiệp t rong và ngoài nước.

Triển lãm trong khuôn khổ Hội nghị kết nối công nghiệp hỗ trợ - Đà Nẵng 2022 đã thu hút nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại hội chợ sẽ trưng bày các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo thuộc các lĩnh vực cơ khí chế tạo, điện tử, sản xuất lắp ráp ô tô, các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho công nghiệp công nghệ cao, dệt may, da giày và các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ khác mở rộng theo chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ của TP Đà Nẵng. Trong khuôn khổ hội chợ cũng sẽ diễn ra hội thảo kết nối công nghiệp hỗ trợ vào sáng 12/9.

Theo ông Lê Thanh Hạ, Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Đà Nẵng năm 2023 nhằm tạo môi trường kết nối giao thương trực tiếp, thúc đẩy liên kết, hợp tác, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp chế biến chế tạo sản phẩm hoàn chỉnh tại TP Đà Nẵng, miền Trung - Tây Nguyên với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia.

Trong đó chú trọng các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ mà TP Đà Nẵng và miền Trung - Tây Nguyên có tiềm năng.


Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm