Doanh nghiệp

Hàng ngàn doanh nhân quy tụ tại “Hội ngộ đỉnh cao” BNI Việt Nam 2019

DNVN – Đây là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức, với sự tham gia của hàng ngàn chủ doanh nghiệp thành viên trong nước và quốc tế, cùng với cộng đồng doanh nhân tại địa phương.

BNI Việt Nam bổ nhiệm Giám đốc điều hành / Cộng đồng doanh nhân BNI Lâm Đồng: Triết lý "Cho là Nhận"

Trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam (doanhnghiepvn.vn), ông Lê Trường Sơn, Giám đốc điều hành Văn phòng BNI Việt Nam, cho biết, trong 2 ngày 13-14/7/2019, tại Khách sạn Melia Hà Nội, sẽ diễn ra sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao” lần thứ 9, với sự quy tụ của khoảng 1.200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam, 100 khách mời quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Có thể bạn quan tâm
"Hội nghị đỉnh cao" của BNI Việt Nam quy tụ hàng ngàn chủ doanh nghiệp thành viên trong nước và khách mời quốc tế (Ảnh: TL)

"Hội nghị đỉnh cao" của BNI Việt Nam quy tụ hàng ngàn chủ doanh nghiệp thành viên trong nước và khách mời quốc tế (Ảnh: TL)

“Đây là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức, với sự tham gia của hàng ngàn thành viên trong nước và quốc tế, cùng với cộng đồng doanh nhân tại địa phương”, ông Sơn chia sẻ.

Với chủ đề: “Empowering Entrepreneurs – Tăng cường năng lực doanh nhân”, BNI Việt Nam muốn gửi đến cộng đồng doanh nhân thông điệp về nâng cao giá trị và năng lực của doanh nhân về mọi mặt; nâng cao giá trị, tầm quan trọng của việc kết nối kinh doanh trong nước, hướng đến mở rộng mạng lưới giao thương và các mối quan hệ với nền kinh tế thế giới.

Có thể bạn quan tâm
Sự kiện có nhiều chương trình mang ý nghĩa xã hội to lớn như tặng xe đạp cho học sinh nghèo, trao nhà tình nghĩa... (Ảnh: TL)

Sự kiện có nhiều chương trình mang ý nghĩa xã hội to lớn như tặng xe đạp cho học sinh nghèo, trao nhà tình nghĩa... (Ảnh: TL)

Được biết, kể từ khi thành lập, BNI Việt Nam đã tổ chức thành công 8 kỳ Hội ngộ đỉnh cao. Năm 2018 diễn ra tại TP. Hải Phòng, thu hút khoảng 1.000 doanh nhân BNI Việt Nam và quốc tế tham dự, với nhiều hoạt động ý nghĩa, như: Tọa đàm “Làm thế nào để doanh nghiệp Việt vươn tầm toàn cầu”; Caravan Thiện nguyện Hải Phòng – Đồ Sơn trao tặng 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo; khởi động chương trình “Xây dựng 63 căn nhà tình nghĩa tại 63 tỉnh thành”...

Với mong muốn giao lưu, học hỏi và kết nối cộng đồng doanh nhân BNI đạt được hiệu quả hơn, năm nay chương trình sẽ có nhiều điểm khác biệt, nổi bật hơn so với những năm trước.

Đặc biệt là sự có mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng thế giới, trong đó có chuyên gia về lĩnh vực tâm lý lãnh đạo và là diễn giả người Ấn được săn đón nhiều nhất, đồng thời cũng là Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành BNI tại ba vùng của Ấn Độ: BNI Ahmedabad West, East và Baroda – ông Yash Vasant.

Có thể bạn quan tâm
Tri ân những nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng "Hội ngộ đỉnh cao" (Ảnh: TL)

Tri ân những nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng "Hội ngộ đỉnh cao" (Ảnh: TL)

Bên cạnh đó, tại sự kiện năm nay, lần đầu tiên BNI Việt Nam tổ chức giải Marathon dành riêng cho cộng đồng doanh nhân, diễn ra tại Hồ Hoàn Kiếm, vào sáng ngày 13/07/2019.

Ngoài ra còn có chương trình triển lãm gian hàng để marketing thương hiệu, xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh cùng 1.200 chủ doanh nghiệp; Hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua mô hình Business Matching phiên bản mới nhất của BNI Global...

““Hội ngộ đỉnh caohàng năm không chỉ là nơi để các thành viên trong cả nước quy tụ, giao lưu, kết nối mở rộng các mối quan hệ bên ngoài Chapter, các thành viên BNI trong nước mà còn là nơi để các thành viên có cơ hội được học hỏi kiến thức từ các nlãnh đạo, nhuấn luyện trên khắp thế giới”, ông Lê Trường Sơn, Giám đốc điều hành Văn phòng BNI Việt Nam, khẳng định.

VIÊN HỮU
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm