Doanh nghiệp

Lâm Đồng: Giới thiệu gì để "hút" nhà đầu tư Hàn Quốc?

DNVN - Lâm Đồng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội theo hướng đa dạng và bền vững, đặc biệt là phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và ngành du lịch với nhiều sản phẩm đặc thù...

Cộng đồng doanh nhân BNI Lâm Đồng: Triết lý "Cho là Nhận" / Lâm Đồng: Giới thiệu các giải pháp phục vụ nông nghiệp công nghệ cao

Đó là chia sẻ của ông Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng tại Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch vào tỉnh Lâm Đồng vừa diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc).

Hội nghị do tỉnh Lâm Đồng, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, kênh truyền hình Thông tin Doanh nghiệp Hàn Quốc, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc phối hợp tổ chức.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị (Ảnh: TTC)

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị (Ảnh: TTC)

Tham dự hội nghị, ngoài lãnh đạo các bên liên quan, còn có sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc và doanh nghiệp trong nước đang đầu tư tại Lâm Đồng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đoàn Văn Việtnêu bật những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, như: Khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, hệ thống giao thông đường bộ cũng như đường hàng không nối liền với các trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam...

“Lâm Đồng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội theo hướng đa dạng và bền vững, đặc biệt là phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và ngành du lịch với nhiều sản phẩm du lịch đặc thù như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch mạo hiểm, du lịch canh nông...”, ông Việt nhấn mạnh.

Theo Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng, đây là cơ hội tốt để giới thiệu kết nối các doanh nghiệp du lịch giữa Hàn Quốc và doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng hình thành các tour/tuyến du lịch đến và đi giữa hai nước cũng như giới thiệu, kết nối tiêu thụ hàng hóa giữa các doanh nghiệp thương mại Hàn Quốc và doanh nghiệp Lâm Đồng.

Đại diện TTC Hospitality giới thiệu các sản phẩm du lịch của mình tại Lâm Đồng với nhà đầu tư Hàn Quốc (Ảnh: TTC)

Đại diện TTC Hospitality giới thiệu các sản phẩm du lịch của mình tại Lâm Đồng với nhà đầu tư Hàn Quốc (Ảnh: TTC)

“Chính quyền địa phương sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp, để không ngừng xây dựng môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch và thân thiện, bền vững về môi trường sinh thái; sẵn sàng hỗ trợ, kịp thời tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp, tạo thuận lợi cho nhà đầu tư kinh doanh, hoạt động tại địa phương”, ông Việt cam kết.

Dịp này, tỉnh Lâm Đồng và một số doanh nghiệp địa phương cũng đã ký kết một số biên bản ghi nhớ hợp tác và trực tiếp giới thiệu một số sản phẩm đặc trưng, sản phẩm du lịch đặc thù của Lâm Đồng với các đối tác Hàn Quốc.


Có thể bạn quan tâm
VIÊN HỮU
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC