Doanh nghiệp

Lâm Đồng: Ra mắt Chi hội Doanh nghiệp huyện Đam Rông

DNVN - Chi hội Doanh nghiệp huyện Đam Rông (Lâm Đồng) gồm 17 hội viên, ông Nguyễn Tiến Vượng, Giám đốc Công ty TNHH Tuấn Vượng được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Chi hội.

Cộng đồng doanh nhân BNI Lâm Đồng: Triết lý "Cho là Nhận" / Cách để doanh nghiệp nhỏ và vừa tận dụng các hiệp định thương mại

Mới đây, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với UBND huyện Đam Rông tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Doanh nghiệp huyện Đam Rông, quyết định công nhận hội viên, quyết định phân công nhiệm vụ Ban chấp hành Chi hội.

Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng và UBND huyện Đam Rông tặng hoa chúc mừng các doanh nhân được bầu vào Ban chấp hành Chi hội (Ảnh: VH)

Lãnh đạo UBND huyện Đam Rông và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tặng hoa chúc mừng các doanh nhân được bầu vào Ban chấp hành Chi hội (Ảnh: MH)

Có thể bạn quan tâm

Theo đó, Chi hội Doanh nghiệp huyện Đam Rông là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các doanh nghiệp và doanh nhân thuộc mọi thành phần kinh tế có hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Hoạt động của Hội nhằm mục đích đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động, nâng cao khả năng kinh doanh và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bước đầu, Chi hội Doanh nghiệp huyện Đam Rông gồm 17 hội viên, là các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện, Ban chấp hành Chi hội gồm 8 thành viên và ông Nguyễn Tiến Vượng, Giám đốc Công ty TNHH Tuấn Vượng được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Chi hội.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại lễ công bố (Ảnh: MH)

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại lễ công bố (Ảnh: MH)

Phát biểu tại lễ công bố, ông Đinh Minh Quý, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng,chúc mừng Chi hội Doanh nghiệp huyện Đam Rông đã chính thức được thành lậpđi vào hoạt động; chúc mừng các doanh nhân đã được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Chi hội.

“Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cũng như UBND huyện Đam Rông mong muốn trong thời gian tới, Chi hội bám sát mục tiêu nhiệm vụ, định hướng để hoạt động có hiệu quả, đảm bảo quyền lợi ích cho doanh nghiệp cũng như hội viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và địa phương”, ông Quý chia sẻ.
VIÊN HỮU
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC