Hỗ trợ doanh nghiệp

Mai Linh dự kiến đầu tư 3.500 xe mới, số hoá để tăng trải nghiệm khách hàng

DNVN – Trong năm 2023, Tập đoàn Mai Linh tiếp tục phát triển đa ngành xoay quanh trục vận tải. Dự kiến đầu tư khoảng 3.500 phương tiện mới, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đồng thời cải thiện app, ứng dụng công nghệ, tăng trải nghiệm khách hàng.

Khuyến cáo tình trạng giả mạo taxi Mai Linh / Bảo hiểm Vietinbank ký kết hợp tác chiếc lược với Tập đoàn Mai Linh

Ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh cho biết, trong năm 2023, tập đoàn sẽ tái cấu trúc toàn diện nhằm quản trị rủi ro tốt hơn, với mục tiêu duy trì, ổn định và phát triển bền vững.

Ông Hồ Huy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh.

Ông Hồ Huy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh.

Tập đoàn vẫn sẽ tiếp tục phát triển đa ngành xoay quanh trục vận tải nhằm khai thác hiệu quả thế mạnh của hệ sinh thái Mai Linh với mạng lưới trên khắp 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo và tương lai sẽ “phủ xanh” khắp các huyện đảo khác.

Trong năm 2023, tập đoàn dự kiến đầu tư khoảng 3.500 phương tiện mới, chất lượng tốt. Đồng thời, cải thiện chất lượng dịch vụ, giữ chân khách hàng doanh nghiệp, khách hàng truyền thống; cải thiện app, ứng dụng công nghệ, tăng trải nghiệm khách hàng.

Hệ sinh thái Mai Linh ngày càng mở rộng nhằm đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Các sản phẩm bảo hiểm hợp tác cùng đối tác PTI tiếp tục được đẩy mạnh; hoạt động kinh doanh logistics tiếp tục được đầu tư; tuyến tàu cao tốc Cần Thơ - Côn Đảo hoạt động hiệu quả và được sự tin dùng của hành khách; các lĩnh vực du học, xuất khẩu lao động, thương mại được chú trọng hơn…

Trong năm 2022, Mai Linh đã đầu tư 749 xe mới nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của khách hàng. Đồng thời, việc đa dạng phương thức gọi xe và thanh toán giúp Mai Linh nâng cao năng lực phục vụ và cạnh tranh với taxi công nghệ.

Ngoài ứng dụng đặt xe taxi Mai Linh và tổng đài gọi xe toàn quốc 1055, Mai Linh còn hợp tác với Fintech đưa dịch vụ taxi lên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử. Sự hợp tác này mở ra cơ hội cho Mai Linh khai thác thị trường mới, tiếp cận 25 triệu người dùng ứng dụng ngân hàng và ví điện tử trong hệ sinh thái đối tác.

Mai Linh dự kiến đầu tư khoảng 3.500 phương tiện mới trong năm 2023.

Mai Linh dự kiến đầu tư khoảng 3.500 phương tiện mới trong năm 2023.

Song song đó, Mai Linh đã cải tiến app Mai Linh taxi và giới thiệu thẻ MPASS - một sản phẩm độc quyền của Mai Linh trên đường đua công nghệ với tính năng trả trước, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc đặt xe. Bên cạnh các công cụ thanh toán có sẵn và tích hợp trên app, việc hợp tác với Fintech giúp người dùng dễ dàng đặt và thanh toán dịch vụ taxi Mai Linh chỉ với vài bước chạm.

Ngày mai (30/5), tại TP Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh (mã chứng khoản: MLG) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, để thông qua nội dung các tờ trình và kế hoạch kinh doanh năm 2023.

Hợp tác toàn diện với Ngân hàng Hàng hải

Chiều ngày 29/5, Tập đoàn Mai Linh và Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) đã ký kết thoả thuận hợp tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng giữa hai bên.

Ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Mai Linh và MSB.

Ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Mai Linh và MSB.

MSB sẽ là một trong những đầu mối cung cấp tín dụng để thực hiện đầu tư các dự án, cấp vốn lưu động và các dịch vụ tài chính khác phục vụ hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Mai Linh cam kết ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài chính, ngân hàng của MSB. Các nhu cầu hợp tác, đầu tư sẽ được tăng cường trao đổi để hai bên cùng phối hợp hiệu quả.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm