Doanh nghiệp

Mark Zuckerberg đã sẵn sàng cho một cuộc cách mạng cùng Facebook

Với nhiều cải tiển, trong đó tập trung vào quyền riêng tư là yếu tố cốt lõi, Facebook đã sẵn sàng cho một cuộc cách mạng toàn diện.

Hàng loạt "công thần" tại Facebook rời bỏ Mark Zuckerberg / Facebook phát triển công cụ đưa tin chuyên nghiệp

Vừa qua, F8 là sự kiện thường niên của Facebook về tương lai của công nghệ đã được tổ chức, với sự tham dự của hơn 5.000 nhàphát triển, người sáng tạonội dungvà doanh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới.

CEOMark Zuckerberg đã khai mạc sự kiện F8 năm nay bằng bài phát biểu về việc xây dựngmột nền tảng mạng xã hội tập trung nhiều hơn vào quyền riêng tư– mang đến cho mọi người một không gian để họ có thể tự do thể hiện bản thân và cảm thấy được kết nối với cộng đồng xung quanh về những vấn đề họ quan tâm nhất.

Mark Zuckerberg đã sẵn sàng cho một cuộc cách mạng cùng Facebook - Ảnh 1.

CEO Mark Zuckerberg đặc biệt nhấn mạnh vào quyền riêng tư trong sự kiện F8

Mark chia sẻ về lý do sự chuyển dịch này là nền tảng trong cách Facebook vận hành và phát triển sản phẩm. Trong những năm tới, Facebook sẽ phát triển nhiều dịch vụ xoay quanh những quan điểm này.

Tuy nhiên, Facebook vẫn sẽ tiếp tục tập trung vào xây dựng các trải nghiệm mớigiúp cải thiện cuộc sống của con người một cách có ý nghĩa hơn.

Tại F8 năm nay, Facebook công bố một số cập nhật mới giúp xây dựng cộng đồng và mang thế giới tới gần nhau hơn như:

Instagram: Facebook cung cấp những phương thức mới để kết nối mọi người và chia sẻ mối quan tâm trên Instagram với camera cải tiến, nhãn dán Quyên góp trên Tin (Stories) và khả năng mua sắm với người sáng tạo nội dung.

Messenger: Facebook thiết lập lại cấu trúc của Messenger để ứng dụng này trở nên nhanh và nhẹ hơn bao giờ hết. Một loạt giải pháp cũng được giới thiệu giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thu hút khách tới cửa hàng và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Spark AR: Spark AR Studio mới được hỗ trợ trên cả Windows và Mac. Facebook sẽ bổ sung Instagram cho toàn bộ hệ sinh thái người sáng tạo nội dung và lập trình viên Spark AR trong năm nay.

Facebook: Facebook được thiết kế đơn giản hơn, lấy Nhóm làm trung tâm của trải nghiệm trên Facebook. Ngoài ra, Facebook cũng chia sẻ một số cách mới để giúp mọi người đến gần nhau hơn trong cuộc sống thực.

WhatsApp: Trong vài tháng tới, tính năng giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm sẽ được áp dụng trên Whatsapp để người dùng có thể dễ dàng khám phá.

Graph API: Facebook đang cho ra mắt phiên bản mới nhất của Graph API (v3.3), Marketing API (v3.3), Android/iOS SDK và Business SDK.

Mark Zuckerberg đã sẵn sàng cho một cuộc cách mạng cùng Facebook - Ảnh 3.

Facebook công bố một số cập nhật mới giúp xây dựng cộng đồng và mang thế giới tới gần nhau hơn tại sự kiện F8

Cùng với đó, Facebook cũng cho thấy quyết tâm của việc phát triển AI và AR/VR trong tương lại như: Cách hệ thống AIlàm việc để hiểu và nhận diện nội dung có vấn đề ở quy mô lớn;Cách Facebook vận hành đểbảo vệ mọi ngườitrên khắp thế giới khỏi bị phân biệt đối xử,thể hiện qua nhiều ngôn ngữ khác nhau; Cách Facebookxây dựng các công cụ tổng hợpđể đảm bảo mang tới hiệu ứng AR chất lượng cao cho mọi người; Công trình đột phá với hình đại diện VRcho thấy cách Facebook xây dựng mô hình mô phỏng vẻ bề ngoài của con người và cách họ di chuyển trong thế giới thực.

Theo vtv.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC