Doanh nghiệp

Ông Hoàng Quốc Đạt - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang: Hội diễn là sân chơi thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp

Tham dự Hội diễn nghệ thuật “ Doanh nhân- Doanh nghiệp lần thứ VIII năm 2018” khu vực phía Bắc, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang dành giải Đặc biệt toàn đoàn và một số giải cao khác.

Hội diễn "Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc": Thắt chặt tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp, doanh nhân / Những khác biệt tại Hội diễn “Nghệ thuật doanh nhân, doanh nghiệp toàn quốc” lần thứ VIII


Ông Hoàng Quốc Đạt - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã chia sẻ cảm xúc với PV Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập.

Ông Hoàng Quốc Đạt - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang

Ông Hoàng Quốc Đạt - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang.

Phóng viên: Xin ông cho biết cảm xúc của mình khi Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đoạt giải Đặc biệt và một số giải cao trong Hội diễn?

Ông Hoàng Quốc Đạt:Tôi vô cùng phấn khởi và bất ngờ. Bởi lẽ quá trình chuẩn bị đăng ký các tiết mục và tập luyện là bằng cí tâm của mình nhưng về tham dự Hội diễn, hòa đồng cùng mọi người, được Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và mọi người đánh giá rất cao. Là một đơn vị ở vùng xa xôi có truyền thống văn hóa dân tốc rất đa dạng, doanh nghiệp- doanh nhân Hà Giang không chỉ giỏi sản xuất kinh doanh mà văn hóa mới là mục tiêu, động lực, nhất là trong thời kỳ hội nhập. Xin cám ơn Ban Tổ chức đã tổ chức Hội diễn, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho cộng đồng doanh nhân, đặc biệt trước thềm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tiết mục ''Hoa của đá'' Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Giang.

Tiết mục ''Hoa của đá'' Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Giang.

Phóng viên:Theo ông, những yếu tố nào quyết định thành công của Hà Giang tại Hội diễn?

Ông Hoàng Quốc Đạt:Phải nói là tất cả những người làm công tác biên đạo giúp cho các tiết mục của Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Giang, cũng như anh chị em cán bộ, công chức, viên chức trong các doanh nghiệp rất cố gắng sắp xếp công việc cơ quan, việc nhà để luyện tập rất hăng say để đem đến Hội diễn những tiết mục xuấ sắc nhất.

Tiết mục Lửa thiêng cuả HHDN tỉnh Hà Giang

Tiết mục Lửa thiêng cuả HHDN tỉnh Hà Giang.

Phóng viên:Ông đánh giá thế nào về phong trào văn hóa văn nghệ của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Hà Giang?

Ông Hoàng Quốc Đạt:Văn hóa của doanh nghiệp- doanh nhân của cộng đồng doanh nghiệp là yếu tố được quan tâm đặc biệt của Hiệp hội, nhất là Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang. Trong việc nâng cao trình độ quản trị cho doanh nghiệp thì văn hóa doanh nghiệp- doanh nhân, trong đó có phong trào văn nghệ được coi trọng từ nhiều năm. Sống trong chiếc nôi có rất nhiều bản sắc văn hóa tồn tại như vậy, chúng tôi tập trung khai thác những điều đó để bảo tồn và phát huy. Đây là những thế mạnh của đoàn Hà Giang lựa chọn các tiết mục và dàn dựng tham gia Hội diễn.

Phóng viên:Điều ông ấn tượng nhất đối với Hội diễn nghệ thuật “ Doanh nhân – Doanh nghiệp lần thứ VIII 2018” khu vực phía Bắc?

Ông Hoàng Quốc Đạt:Tôi cảm nhận Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội diễn làm việc rất chuyên nghiệp, trách nhiệm rất cao. Nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng, biểu diễn với chất lượng nghệ thuật cao. Các doanh- nhân nghệ sỹ và lãnh đạo các đoàn tham dự Hội diễn rất hoan hỷ khi được sống trong không khí của những bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc.

Phóng viên: Xin cảm ơn ông!

Trí Kiên (thực hiện)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm