Doanh nghiệp

Tập đoàn Công nghệ Tài chính "hot" nhất Nhật Bản chính thức xuất hiện tại Việt Nam

(DNVN) - Money Forward - Tập đoàn Công nghệ Tài chính “hot” nhất và chiếm thị phần hàng đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng điều hành ngân sách cho cá nhân phổ biến nhất tại Nhật Bản - đã chính thức thành lập chi nhánh mới tại Việt Nam.

Nhà đầu tư Trung Quốc tăng cường mua doanh nghiệp Việt / Doanh nghiệp Hàn Quốc giao lưu thương mại với Việt Nam

Đây là lần đầu tiên tập đoàn Money Forwardthành lập pháp nhân tại nước ngoài.

Chi nhánh Việt Nam của Money Forward có trụ sở tại Tầng 21, tòa nhà E.Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh. Ông Takayuki Tsuzuki sẽ đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc điều hành và chịu trách nhiệm phát triển công ty tại thị trường Việt Nam và châu Á.

Money Forward - ứng dụng quản lý tài chính cá nhân “hot” nhất tại Nhật Bản với  7 triệu người dùng.

Money Forward - ứng dụng quản lý tài chính cá nhân “hot” nhất tại Nhật Bản với 7 triệu người dùng.

Sau khi thành lập, chi nhánh mới có sứ mệnh hỗ trợ phát triển, nâng cấp các sản phẩm hiện đang phổ biến tại Nhật Bản, tham gia nghiên cứu phát triển dịch vụ mới sử dụng tại thị trường Việt Nam, trở thành công ty hàng đầu châu Á trong lĩnh vực công nghệ tài chính trong tương lai gần.

Ông Takayuki Tsuzuki - Đại diện Money Forward tại Việt Nam nhấn mạnh: “Việt Nam có nguồn nhân lực IT chất lượng dồi dào, hơn nữa có sự tương đồng về văn hóa nên dễ phối hợp làm việc cùng nhau. Tôi rất vui khi được làm việc với các kỹ sư Việt Nam để phát triển dịch vụ cho thị trường Nhật Bản. Vì chi nhánh mới có trụ sở tại Việt Nam, trong tương lai gần, chúng tôi muốn khởi động một loạt các dịch vụ công nghệ tài chính cho chính thị trường này.”

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Money Forward Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Money Forward Việt Nam.

Tại Nhật Bản, Money Forward là đơn vị chiếm thị phần số một trong việc cung cấp các ứng dụng công nghệ điều hành ngân sách cho cá nhân “Money Forward”.

Từ năm 2017, công ty bắt đầu nhanh chóng phát triển thêm những sản phẩm công nghệ tài chính như: MF KESSAI - dịch vụ quyết toán chi trả liên ngành, Sira Tama - ứng dụng tiết kiệm tiền tự động, STREAMED - phần mềm ghi sổ kế toán đám mây, mirai talk - nơi khách hàng có thể giải quyết mối quan tâm tài chính trực tiếp với các nhà hoạch định tài chính, Manageboard - Điện toán đám mây phân tích kinh doanh.

Ngày 29/09/2017, Money Forward đã lên sàn chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo. Tháng 05/2018 Money Forward Nhật Bản đã công bố kế hoạch thành lập sàn giao dịch tiền mã hóa và thành lập các kênh truyền thông liên quan.

Money Forward hiện có hơn 7 triệu người dùng. Ứng dụng miễn phí trên nền tảng Android dành cho mảng điều hành ngân sách cho cá nhân đã giành được giải thưởng ứng dụng tài chính cá nhân tốt nhất trên Google Play trong ba năm liên tiếp kể từ năm 2014, 2015 và 2016.

Có thể bạn quan tâm
PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC